 |
#37 หลานแจ๊ซ
ป้าดู wild romance เพิ่งจบสดๆร้อนเมื่อคืนค่ะ คืนนี้ว่าจะต่อ The moon..The sun ซะหน่อย ก็อย่างที่บอก ป้าอ่ะ โลว์เทคฯ เกิ๊นนน ต้องตามเก็บแผ่นมาส่องค่ะ ส่องทาง Online กะเขาไม่เป็น จะหาเพื่อนเชย ก็ไม่มีใครยอมเชยกะเรา ทั้ง หลาน arisu , เจ้าบอน และ นายหนึ่ง Dexter1 หนีป้าไปดู เจ้าชายบนหลังคา On line กันหมดแล้ววววว
ป้าเลยแซวนายหนึ่ง ว่าไม่กลัวลงแดงรึงัย รอดูแผ่นอย่างป้าเถ๊อะ นี่นายหนึ่งเริ่มจะใจอ่อนแร่ะ ป้าเลยบอกว่า "กลับตัวกลับใจสังคมยังให้อภัยอยู่นะ " 555 เกี่ยวอะไรกับดูซีรี่ส์ละเนี่ย
#27 ยินดีต้องรับน้องใหม่เช่นกันค่ะ ตั้งใจจะถามอยู่เหมือนกันว่าน้องใหม่นานแค่ไหน หลานแจ๊ซถามให้แล้ว เข้ามาไขข้อข้องใจด่วนค่ะ
อย่าน้อยใจป้าเล๊ยยยย ก็นายหนึ่งอ่ะ ได้ดังใจป้าทุ๊กกกอย่าง สั่งให้ดูเรื่องไร ดูหมด 555 เทรนมาดี ไม่มีนอกลู่นอกทาง เลยกลายเป็นหลานโปรดของป้าไปซะเรียบร้อยโรงเรียนป้ามินๆ
นี่ก็ว่า จะกล่อม นายเกม ให้เข้าสังกัดแนวซาดิสต์อีกคน ไม่รุนายเกม จะยอมรึป่าว
สำหรับเจ้าบอนถ้าเขาจะร้องไห้ซบอกใคร คงไม่ซบอก จุนเพียวของป้า ท่าทางจะโผเข้าหาอ้อมกอดตาย๊ง ณ CNBlue อะดิ
แจ๊ซดู อาดาโม อยู่เหรอ สู้ๆค่ะ เรื่องนี้ป้าก็อยู่กับอาดาโมดึกดื่นหลายสัปดาห์ ก็บร้าาาาอาดาโมไปพักใหญ่ๆเหมือนกันค่ะ
คนแก่ก็เงี๊ยะ ดูเรื่องไหน ก็บร้าาาาพระเอกเรื่องนั้นแร่ะ แต่ที่ไม่เปลี่ยนใจตลอดกาล ก็นี่เลย มินๆของป้าาาาา
จากคุณ |
:
Pa'Min-min
|
เขียนเมื่อ |
:
1 เม.ย. 55 19:08:25
|
|
|
|
 |