Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
พลอย เฌอมาลย์ บอก วู้ดดี้ เป็นโรค"เหน็บ" รึเปล่า 55555 ติดต่อทีมงาน

“พลอย” ไม่ถือ “วู๊ดดี้” เหน็บ งานฟรีรอไปก่อน!
3 เม.ย. 55 16.22 น.  

“พลอย” ไม่ถือ “วู๊ดดี้” เหน็บ งานฟรีรอไปก่อน!
หลังจากพิธีกรสุดเวอร์ "วู๊ดดี้ มิลินทจินดา" เหน็บซุป'ตาร์สาว "พลอย เฌอมาลย์" ออกสื่อหลังไม่ไปร่วมงาน เกิด อวอร์ด ว่า "งานฟรีรอไปก่อน" จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลเน็ตเวิร์คว่าสาวพลอยเห็นแก่เงิน เมื่อมีโอกาสเจอกับสาวพลอยในงาน ซัมซุง เอวี ฟอรั่ม 2012 ณ.ห้องบางกอก คอนเวชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทารา เซ็นทรัล เวิลด์ ผู้สื่อข่าวจึงไม่พลาดที่จะเข้าไปสัมภาษณ์สาวพลอยถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งสาวพลอยก็ได้ตอบกลับมาแบบชิลๆ ว่า

" พี่เค้าเป็นโรคเหน็บรึเปล่าค่ะ (หัวเราะ) ก่อนอื่นพลอยต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับสตางค์เลย เพราะที่ผ่านมาไม่ว่าจะงานแจกรางวัลงานไหนที่เค้าให้เกียรติเชิญพลอย อยากให้พลอยไปร่วมงานด้วย พลอยก็จะพยายามหาคิวไปให้ได้ ต่อให้พลอยไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือได้รับรางวัลอะไรก็เถอะ แต่พอดีว่าวันนั้นพลอยติดงานที่ชิดลมพอดีซึ่งเค้าติดต่อพลอยมาเป็นเดือนแล้ว และวันนั้นทีมงานของพี่วู๊ดดี้เค้าก็แบบพยายามตื้อให้พลอยทิ้งงานที่ชิดลม เพื่อที่จะไปงานของพี่วู๊ดดี้ให้ได้ ซึ่งพลอยบอกตรงๆ เลยว่าไม่สามารถทำได้จริงๆ"

นอกจากนี้สาว "พลอย-เฌอมาลย์" ยังได้ชี้แจงถึงประเด็นที่ ทางทีมงาน เกิด อวร์ด นัดสัมภาษณ์สาวพลอยตอน 6โมงเช้า แต่พลอยมาถึงสถานที่ตอน 1ทุ่มว่า

"ต้องบอกก่อนว่าทางทีมงานเค้าโทรมาขอแทรกสัมภาษณ์พลอยถ้าหากพลอยมีเวลาตอน 6 โมงเย็นค่ะ! ไม่ใช่ 6โมงเช้า และก็ต้องเข้าใจด้วยว่าคำว่า แทรก แปลว่าอะไร (สะกด) แ-ท-ร-ก ไม่ใช่ว่าพลอยเรื่องเยอะ หรือจัดคิวไม่เป็นระเบียบ แต่ว่าพลอยมีหน้าที่ มีงาน ที่พลอยตบปากรับคำกับเค้าไว้ก่อนแล้ว ซึ่งพลอยก็ต้องรับผิดชอบในหน้าที่ในคำพูดของพลอย แต่ทีมงานของพี่วู๊ดดี้เค้าก็ไม่เข้าใจ ยังจะตื้อว่าต้องสัมภาษณ์ให้ได้ งานเค้าต้องมาก่อน ซึ่งพลอยก็บอกเค้าไปแล้วว่ามันไม่น่าจะทันจริงๆ เพราะวันนั้นพลอยมีสองงานงานแรกเลิกค่อนข้างช้า ส่วนงานที่สองเป็นงานเดินแฟชั่น พลอยต้องแต่งหน้าทำผม ซ้อมเดินอีก แต่ทีมงานของพี่วู๊ดดี้เค้าก็ไม่ฟัง บอกจะเอาให้ได้ แถมยังถือวิสาสะเอาโซฟาไปตั้งพร้อมกับของขวัญกล่องใหญ่มากบนเวทีแคทวอล์ค จนทีมงานของทางแฟชั่นโชว์เค้าต้องเดินมาถามพลอยว่า พลอยอนุญาตหรอ ซึ่งตัวพลอยไม่รู้เรื่องอะไรเลย"

คิดว่าหลังจากนี้จะมีการโทรไปเคลียร์มั้ย เพราะดูเหมือนฝั่งนั้นเค้าไม่อยากจะเคลียร์

ไม่เคลียร์ก็ไม่เคลียร์ค่ะ พลอยก็โอเค ไม่เป็นอะไรอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดว่าหลังจากนี้ยังไม่เข้าใจอะไรก็โทรมาถามกันตรงๆ ก็ได้นะ เพราะที่ผ่านมาก็ยังไม่มีโทรศัพท์จากทางนั้นเข้ามาหาพลอยเลย ทุกอย่างก็ทำเหมือนกับเป็นปกติ ส่งของขวัญมาให้ ซึ่งพลอยเองก็ไม่ได้อยากได้

จากคุณ : ปุริมาน
เขียนเมื่อ : 3 เม.ย. 55 22:18:15
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com