Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
''ญาญ่า''เขินโดนแซวคู่''นิชคุณ''ยิ้มคนเชียร์ร่วมงานปัดสานสัมพันธ์ [ย้ายจาก : ดารา-นักแสดง] ติดต่อทีมงาน

เป็นนางเอกที่เนื้อหอมจริงๆ สำหรับ ''ญาญ่า'' อุรัสยา สเปอร์บันด์ นางเอกสุดฮอตจากวิก 3 พระรามสี่ เพราะมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งในและนอกวงการปลื้มนางเอกคนนี้มากเหลือเกิน ซึ่งสาวญาญ่าเองก็บอกว่ายินดีร่วมงานกับทุกคนถ้ามีโอกาส แต่ล่าสุดกระแสในอินเทอร์เน็ตต่างก็เชียร์สาวๆ ญาญ่า กับนักร้องหนุ่มสายเลือดไทย แต่โกอินเตอร์ไปเกาหลีอย่าง ''นิชคุณ หรเวชกุล'' ว่าอยากจะให้มีผลงานร่วมกัน สืบเนื่องมาจากที่ ''วู้ดดี้ มิลินทจินดา'' แซวทั้งสองในงาน ''เกิดอวอร์ด'' จนทั้งคู่ดูเขินจริงจัง เหมือนแอบปลื้มกันจริงๆ


เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอ ญาญ่า ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ พานาโซนิค เวียร่า ที่รร.โนโวเทล สุวรรณภูมิ วันก่อน จึงได้สอบถามถึงเรื่องดังกล่าว รวมถึงอัพเดตเรื่องงานและหัวใจของเธอด้วย


ล่าสุดโดนแซวคู่ ''นิชคุณ'' รู้สึกยังไงบ้าง
 
''วันนั้น เหมือนพี่วู้ดดี้เขาพูดขึ้นมาว่าอยากรู้จังเลยว่าทุกคนที่นั่งอยู่ตรงนี้ ในหัวกำลังติดอะไรอยู่ แล้วก็แพลนไปหลายๆ คนมี ''พี่อั้ม-พัชราภา'', ''พี่เอ-ศุภชัย'' มีพี่ณเดชน์ เขาก็เหมือนแซวว่า นิชคุณคิดว่า ญาญ่าน่ารักจังเลย (ยิ้มเขิน) แบบนั้นมากกว่าค่ะ''


ดูนิชคุณเขินมากนะ
 
''เหรอค่ะ เขาคงเขินเพราะว่ามีแซวแค่เรื่องเดียวค่ะ (หัวเราะ) หนูก็เขินค่ะ เพราะว่ากล้องมันก็จับเยอะ แพลนมาที่เรา''


รู้สึกยังไงคนเชียร์อยากให้เราร่วมงานกันมาก
 
''จริงเหรอค่ะ ถ้าหนูได้ร่วมงานกับพี่เขาหนูคงเป็นคนที่โชคดีมากเลยค่ะ เพราะว่าพี่เขาประสบความสำเร็จมาก''


วันนั้นได้มีการพูดคุยไหม
 
''อ๋อ ไม่มีเลยค่ะ แค่เจอกันในงาน ไม่มีอะไร หรือติดต่อหลังงานเลย''


แล้วหัวใจตอนนี้มีหนุ่มๆ คนไหนจับจองหรือยัง
 
''ยังค่ะ ตอนนี้กำลังรอให้คนที่ใช่เข้ามาในชีวิตอยู่ หนูเองก็ไม่ได้เป็นคนที่ปิดบังอะไร คุณแม่ก็ไม่ได้หวงนะ   แต่คนที่เข้ามาจีบไม่มีเลยค่ะจริงๆ อันนี้หนูรับประกันได้ ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบหนูเลยเพราะว่าหนูไม่มีเวลาด้วยค่ะ ใช้ชีวิตอยู่กับงานและเรียนอย่างเดียวเลย''


คนที่จะผ่านด่านเราและคุณแม่เป็นยังไง
 
''เอาจริงๆ ตอนนี้หนูยังไม่มีสเปกเพราะหนูยังไม่รู้ตัวเองค่ะ ยังไม่ได้คิดตรงนี้มาก ขอให้คุณพ่อคุณแม่ชอบก็โอเคนะคะ''


อัพเดตเรื่องละคร ''ธรณีนี่นี้ใครครอง'' บ้าง
 
''ตอนนี้ใกล้จะปิดกล้องแล้วค่ะ ประมาณพฤษภาคมก็จะออนแอร์แล้วค่ะ มีคนบอกว่าแฟนๆ อยากดูเร็วๆ หนูก็อยากดูเร็วๆ ค่ะ ฝากก็แล้วกันค่ะ เพราะว่าละครเรื่องนี้ทีมงานทุกคนทุ่มเทมากแล้วก็มีแต่โลเคชั่นที่สวยๆ เป็นขนมตาค่ะ ฝากด้วยค่ะ''


เรื่องนี้เคมียังเข้ากันได้ดีกับ ''ณเดชน์ คูกิมิยะ'' ใช่ไหม
 
''เรื่องนี้จะกุ๊กกิ๊กน้อยลงค่ะ จะเน้นบทพวกการเกษตรมากกว่า แต่หนูว่าเคมีก็ยังโอเคอยู่นะคะ เท่าที่เล่นไปยังโอเคอยู่ ก็หวังว่าจะออกมาดีและก็มีคนติดตามค่ะ''


แล้วผลงานกับพระเอกคนอื่นๆ ล่ะ
 
''หลังจากที่ปิดกล้องธรณีฯ หนูก็จะเปิดกล้องมายาตวันค่ะ จะเล่นคู่กับ ''พี่อั้ม-อธิชาติ'' ส่วนตัวเคยเจอพี่อั้มตามงานช่องค่ะ ยังไม่เคยได้เล่นละครด้วยแบบจริงจัง ก็ตื่นเต้นอยู่ค่ะที่จะได้เล่นละครกับพี่เขา''


แคแรกเตอร์เรื่อง ''มายาตวัน'' เป็นอย่างไร
 
''ยังไม่ได้บทมาเต็มเลยค่ะ รู้ว่าเรื่องนี้จะเป็นนักข่าวโก๊ะๆ ค่ะ แม้จะมีอะไรกุ๊กกิ๊กแต่ก็มีดรามาค่ะ เรื่องของพระเอกเขาจะมีเรื่องซับซ้อนลึกลับ ค้นหา ถามว่าจะต้องศึกษาการเป็นนักข่าวไหม แน่นอนค่ะ (หัวเราะ) ต้องศึกษาแน่ๆ หนูจะกลับไปดูคลิปตอนที่พี่ สัมภาษณ์หนูว่าทำยังไงกัน''


ถามถึงงานพรีเซนเตอร์ยังเยอะเหมือนเดิม
 
''ถือเป็นความโชคดีของหนูค่ะ ได้มีโฆษณาติดต่อมาเพิ่มจากปีที่แล้ว รู้สึกดีและขอบคุณที่ผู้ใหญ่เขาไว้วางใจแล้วก็ให้โอกาส ก็ถือว่าเป็นปีที่ดี ต้องขอบคุณแฟนคลับ และผู้ใหญ่ที่คอยสนับสนุนค่ะ''


แหม ผู้หญิงอาไร้ ช่างน่ารักได้แบบสุดๆ ไปเลย


ข่าวจาก  :  สยามดารา
http://www.siamdara.com/Variety/120409_0736.html

 
 

จากคุณ : Dear Nostalgia
เขียนเมื่อ : 9 เม.ย. 55 11:24:16




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com