Thai Trans: Cr:@Noonygirly
คลิป From JYJ 멤버근황 พูดถึงกิจกรรมของแต่ละคน RTP ของยูชอน อัลบั้มใหม่ของจุนซู และละครกับหนังเรื่องใหม่ของแจจุง
เริ่มจากยูชอน ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครที่โด่งดังมากคือเรื่อง RTP จุนซูบอกว่า ตอนไปเกาะเชจูนะ ไม่มีใครไม่พูดถึงเรื่อง RTP เลย ดังมากจริงๆ
แจเลยบอกว่า ที่มันดังขนาดนี้เป็นเพราะชื่อละครอย่างแน่นอนเลย เพราะละครชื่อว่า Rooftop เลยได้รับความนิยมสูงมาก (Rooftop คือ บ้านบนหลังคา อยู่บนที่สูงสุด) จุนซูเลยบอกว่าแล้วถ้าลองเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น Haneul (แปลว่าท้องฟ้านะคะ) ก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีกนะ แจจุงเลยบอกว่า แต่ถ้าเปลี่ยนชื่อเป็นเจ้าชายห้องใต้ดิน ความนิยมก็จะตกลงทันที!!! ... ฮ่าๆๆ แต่ละคนคิดได้ไง
ต่อมาเป็นจุนซู ที่ตอนนี้แสดงมิวสิคัลจบแล้ว กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัว และฝึกซ้อมเพื่อคอนเสิร์ต Solo Album แจเลยบอกว่ามันต้องเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมแน่เลย ปาร์คเลยพูดขึ้นมาว่า เราได้ลองฟังเพลงของจุนซูกันแล้วช่ายมะ แจก็ขำแล้วบอกว่า ก็ต้องฟังแล้วสิ ก็พวกเราช่วยกันแต่งนี่นา XDD
ยูชอนกับแจจุงพากันพูดถึงเสียงร้องของจุนซู บอกว่าเสียงของจุนซูเป็นเหมือนกับของขวัญจากฟ้าที่ประทานให้..แจจุงบอกว่า ได้มีโอกาสแต่งเพลงให้จุนซูด้วย แต่ผมคิดว่าเพลงของผมเหมือนจะไม่ค่อยดีซักเท่าไร จุนซูเลยรีบพูดว่า แต่สำหรับผมนะ ผมชอบเพลงของพี่แจจุงที่สุด!!! ><
ยูชอนถามจุนซูว่า ในอัลบั้มมีทั้งหมดกี่เพลง จุนซูบอก ยอลทูทึแร็ก (12 Track) .. พอจุนพูดเสร็จ ปาร์คกับแจพากันแซวคำว่า Track ทันทีประมาณว่าออกเสียงไม่ดี ต้องแบบนี้ๆ แทร็ค ไม่ใช่ ทึแร็ก ฮ่าๆๆๆ
ยูชอนถามต่อว่า เพลงที่แจจุงฮยองแต่งให้เป็นเพลงที่เท่าไร จุนซูบอกเป็นเพลงที่ 4 แจเลยถามว่า 4 (ซา) มันหมายถึงตายไม่ใช่หรอ (คือการออกเสียงเหมือนคำว่าตายอ่ะนะคะ) ยูชอนก็รีบเสริมว่า เออใช่ มันหมายถึงความตายไม่ใช่รึไง .. จุนซูรีบบอก ไม่ได้หมายความว่าง้านนน (แล้วขำใหญ่)
จุนซูเสริมว่าเดิมทีเพลงของพี่แจจุงอยู่เป็นเพลงที่ 3 แต่เพราะว่ามี Intro Track เพิ่มขึ้นมา เลยกลายเป็นเพลงที่ 4 .. ยูชอนก็เลยว่าแบบ อ๋ออออ ลำดับที่ 4 มันดีกว่า 3 อ่ะเนอะ จุนก็รีบบอกว่า ใช่ๆๆ ดีกว่าๆ
คือแจจุงที่กำลังจะผลงานทั้งละครและภาพยนตร์ จุนซูเลยพูดถึงว่าละครแจจุงเป็นละครย้อนยุค แล้วงี้ทรงผมต้องทำไงอ่ะ แจเลยบอกทรงผมก็เป็นแบบ 상트르(ซังทึรึ คือแบบที่แจถ่ายรูปมาแล้วโพสต์วันนั้นอ่ะนะคะ) ปาร์คเลยบอกว่า แล้วเคราละ ต้องมีเครายาวๆด้วย แจเลยบอก โน้ววว ไม่มี แล้วก็พากันหัวเราะ
ส่วนในภาพยนต์แจบอกว่า ได้รับบทเป็นนักร้อง ในหนังเรื่องนี้ก็จะได้แสดงให้ทุกคนเห็นถึงภาพลักษณ์ของผมในหลากหลายด้าน ตลอดเวลาในการเป็นนักร้องที่ผมฝึกฝนมา 8-9 ปี อย่างในตอนนี้ก็จะได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ในหนังด้วยอย่าง HIP HOP Style ก็จะมีให้เห็นด้วย
จุนซูถามถึงแนวภาพยนตร์เรื่องนี้ แจบอกว่าเป็นแนว Romance-Comedy รวมถึงฉาก Action ก็มีเยอะเช่นกัน
ในช่วงท้าย ยูชอนบอกว่า พวกเราก็จะมีผลงานกันอีกมากมายให้ทุกคนได้เห็น รวมถึงในอนาคตก็จะมีอัลบั้มเพลงของ JYJ อย่างแน่นอน ก็อยากให้ทุกคนคอยสนับสนุนและมอบความรักให้กับพวกเราด้วย