Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
“หนูนา” ฆ่าตัวเอง ปฏิเสธจุ๊บแก้ม “ดีเจไกด์” ทั้งที่ภาพมัด รับยังเด็กก็เลยเล่นซน ติดต่อทีมงาน

 “หนูนา” ปฏิเสธหน้าตาเฉยไม่ได้จุ๊บแก้ม “ดีเจไกด์” ทั้งที่หลักฐานทนโท่ เผยภาพสวีทที่หลุดออกมาเป็นภาพเมื่อ 2 ปีที่แล้ว สมัยยังสนิทกัน แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว แจงทำไปเพราะยังเด็กก็เลยเล่นซน พร้อมโต้แม่เดือดถึงขั้นบุกโวยที่แกรมมี่
       
       ทำเอาลุกส์สาวใสติดลบเลยทีเดียว หลังมีภาพ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” นั่งตักและจุ๊บแก้ม “ไกด์ ศิริชัย อัชนัยไกรเลิศหนุ่ม” พิธีกรหนุ่มรายการโอไอซี สังกัดค่ายแกรมมี่ หลุดออกมาเขย่าภาพลักษณ์นางเอกที่วางตัวดีมาตลอด ท่ามกลางกระแสข่าวว่า ฝ่ายชายเป็นคนปล่อยภาพดังกล่าว
        
       ล่าสุด หนูนาได้เปิดใจในงานแถลงข่าวละครเวที “รักจับใจ” ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด โดยยอมรับว่าเป็นภาพเมื่อ 2 ปีที่แล้ว สมัยยังสนิทกัน แต่ทั้งนี้หนูนาปฏิเสธลั่นว่า ไม่ได้สวีทถึงขั้นหอมแก้มกัน
       
       “ตอนนี้ไม่ได้สนิทกันแล้ว แต่เมื่อก่อนเคยสนิทกันนานแล้วค่ะ ประมาณ 2 ปี ภาพเราก็ถ่ายเล่นกันเฉยๆ ค่ะ ไม่มีอะไร (ภาพดูสนิทแนบแน่น?) ก็วัยรุ่นนะคะ เราก็อาจจะมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ตอนนั้นเราเองก็ยังเด็กอยู่ด้วย อาจจะเล่นซนกัน ทำอะไรโดยไม่คิดถึงผลที่จะตามมา (มีรูปหอมแก้มด้วย?) ไม่มีนะคะ”
       
       เมื่อถามว่าภาพนั้นหลุดมาจากไหน? เจ้าตัวก็บอกว่า… “ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ มีใครแกล้งมั้ย ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เช็คที่มาของภาพเลยค่ะ ยังไม่ได้ดูอะไรขนาดนั้น เพราะคิดว่ามันก็ไม่ได้แรงถึงขั้นคอขาดบาดตาย ไม่คิดจะสืบหาด้วย (ภาพนี้มีเก็บไว้กี่คน?) 2 คนค่ะ หนูนากับไกด์”
       
       มีข่าวว่าแม่เข้าไปโวยวายที่แกรมมี่เรื่องที่ว่า “ไกด์” เป็นคนปล่อยภาพ?
       
       “จริงเหรอคะ แม่ยังไม่ได้เข้าตึกเลยค่ะ เป็นแค่ข่าวมั้งคะ ไม่มีแน่นอนค่ะ ตอนที่สนิทกัน(ไกด์)แม่ก็ทราบค่ะ พอมีภาพแม่เขาก็บอกว่า บอกแล้วใช่มั้ย แม่เขาก็เป็นห่วงค่ะ ด้วยความที่แม่เขาเป็นห่วง เขาก็สอนเราอยู่แล้ว หนูแคร์ความรู้สึกแม่มากค่ะ จริงๆ แล้วก็กลัวจะสะเทือนใจความรู้สึกคุณแม่” 
       
       “แม่ก็จะสอนว่า เป็นไงบอกแล้ว แต่ไม่เป็นไรนะ จะเป็นกำลังใจให้ ต่อไปก็คงต้องมีระวังตัวมากๆ ขึ้นแล้วค่ะ ถ่ายรูปอะไรเล่นๆ ก็ต้องดูให้ดีๆ อย่างเมื่อก่อนเราเด็กๆ ก็ยังเนาะแนะ ไม่ค่อยอะไร ยังเล่นซนๆ พอเราโตขึ้นแล้วก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น มีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอยู่แล้ว อะไรดีอะไรไม่ดีเราควรจะทำยังไง”
       
       พอมีภาพหลุดออกมาแล้วก็มีคนเข้ามาต่อว่าเรา ว่าไม่ได้เรียบร้อยใสๆ อย่างที่เห็น รู้สึกยังไง?
       
       “จริงๆ ก็แล้วแต่คนมอง เราก็ไปห้ามความคิดเขาไม่ได้ ว่าเขาจะว่าเรายังไง จริงๆ หนูก็ยังเหมือนเดิม เป็นคนเดิม”
       ได้คุยกับ “ไกด์” บ้างมั้ย อยู่ค่ายเดียวกันผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง?...“ผู้ใหญ่ก็ถาม แต่เขาก็เข้าใจ (ไกด์เองตอนนี้ก็โดนปลดจากโอไอซี?) อันนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะ”
       
       ยอมรับหลังมีภาพหวานออกมารู้สึกตกใจและเครียด
       
       “มีภาพออกมาก็ตกใจนะ แต่ยังไงมันก็เป็นอะไรที่ผ่านมาแล้ว แล้วเราเองก็ยังเด็ก ตอนนี้ก็อาจจะโตขึ้นแล้วนะ เมื่อวานด้วยก็ 20 ปีแล้ว ทำให้เราอาจจะมีวุฒิภาวะมากขึ้น ทำให้เราคิดอะไรได้มาก คิดถึงอนาคตมากขึ้น ตอนแรกเครียดนะคะ แต่พอสักพักนึงมีทุกๆ คนเริ่มคอยเข้ามาให้กำลังใจ คนที่เข้าใจเราอยู่เคียงข้างเราก็ขอบคุณมากค่ะ”
       
       ตอนนี้โสดหรือเปล่า?
       “ตอนนี้โสดค่ะ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงานก่อนแน่ๆ เลยค่ะ”

 
 

จากคุณ : แมวมารวย
เขียนเมื่อ : 9 พ.ค. 55 19:51:32
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com