 |
จากประสบการณ์ที่เคยอ่านมา เชื่อว่าแบทแมนคนเดียวสามารถจัดการอเวนเจอร์สได้ทั้งหมด ถ้ามีเวลาเตรียมตัวครับ
พลังของลีกเว่อร์กว่ามากครับ เพราะอเวนเจอร์ส พลังของพวกเขาพึ่งวิทยาศาสตร์มากกว่าและการฝึกฝนมากกว่า (อย่างกัปตันพึ่งเซรุ่ม, ไอร์อ้อนแมนพึ่งชุดเกราะ, ธอร์พึ่งค้อน) ในขณะที่ฝั่งลีกเป็น Passive Skill ล้วน ๆ (ซุปมีพลังไม่แพ้ฮัล์คและควบคุมได้ แบทแมนฉลาดแบบไม่ว่ามาท่าไหนก็วางแผนรับมือได้หมด ส่วนวอนเดอร์วูแมนถ้ายึดตามประวัติล่าสุดก็เป็นลูกซุส มีไอเท็มเทพที่อาจสู้ค้อนโจลเนียร์ไม่ได้ แต่เธอไม่ทึ่ม)
เทียบกันที่สามเสาหลักของค่าย เชื่อว่าฝั่งลีกชนะขาดลอย ตอบคำถาม จขกท. 1) ฝั่ง A ยกให้ฮัล์ค แต่ฝั่ง JL ขอยกให้แบทแมนครับ
2) Superman x Hulk Batman x Captain America Wonder Woman x Thor Green Lantern x Ironman Manhunter x Hawkeye นี่คือคู่ที่พอจะหยวน ๆ ให้สู้กันได้บ้าง (เมื่ออิงสมาชิกของ A จากภาพยนตร์ และ JL จากทีมแรกที่ถูกก่อตั้ง) เพราะสมาชิกที่เหลือของ JL ทีมแรกคือแฟล็ชกับอควอแมน แบล็ควิโดว์หรือสมาชิกหน่วยชีลด์แทบไม่มีทางชนะครับ ไม่ว่าจะขนมามากแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าอนุญาตให้จัดแมทช์ตามใจไม่ต้องดูความเหมาะสม อยากให้จัดแมทช์ตามนี้
Superman x Ironman (อยากเห็นชุดเกราะรุ่น Sup-Buster) Batman x Hulk (อยากรู้ว่าแบทแมนจะรับมืออย่างไร) Green Lantern x Thor (อยากรู้ว่าสิ่งก่อสร้างจากพลังแหวนจะทนแรงค้อนได้แค่ไหน) Wonder Woman x Captain America (คู่นี้น่าจะกินกันไม่ลง น่าลุ้น) Manhunter x Hawkeye (คู่นี้เหมือนเดิม เพราะคนหนึ่งพลังมหาศาลแถมมีพลังจิตแต่แพ้ไฟอย่างรุนแรง ส่วนอีกฝ่ายมีธนูที่พลิกแพลงใช้ต่อสู้ได้)
3) ยืนยันว่าก่อนการต่อสู้ทั้งหมด แบทแมนวางแผนไว้หมดแล้ว และจะชนะในที่สุด 
4) คาดว่าไม่มีใครตาย ก็เป็นคนดีทั้งสองฝ่าย จะฆ่ากันทำไมล่ะครับ
จากคุณ |
:
ยุวปัญญ์
|
เขียนเมื่อ |
:
10 พ.ค. 55 22:47:30
|
|
|
|
 |