| อา...เสียใจด้วยนะ สายไปแล้วละ นายได้ก้าวข้ามเส้นเขตแดนที่ไม่สมควรก้าวข้ามไปแล้ว ไม่อาจจะกลับคืนสู่สังคมปกติได้อีกแล้วล่ะ (37 คน) |
|
|
|
| อย่าท้อสิเพื่อนเอ๋ย ความคลั่งไคล้ตัวละครจากอนิเมะ มันไม่ใช่สิ่งผิดสัีกหน่อย จงแปรเปลี่ยนความเศร้าเป็นพลังแห่งความฝันและใช้มันเพื่อปกป้องสะพานเหล็กจากเหล่าร้ายซะ สกู๊นนนนน! (67 คน) |
|
|
|
| |
| | | อา...เสียใจด้วยนะ สายไปแล้วละ นายได้ก้าวข้ามเส้นเขตแดนที่ไม่สมควรก้าวข้ามไปแล้ว ไม่อาจจะกลับคืนสู่สังคมปกติได้อีกแล้วล่ะ (37 คน) |
| | | อย่าท้อสิเพื่อนเอ๋ย ความคลั่งไคล้ตัวละครจากอนิเมะ มันไม่ใช่สิ่งผิดสัีกหน่อย จงแปรเปลี่ยนความเศร้าเป็นพลังแห่งความฝันและใช้มันเพื่อปกป้องสะพานเหล็กจากเหล่าร้ายซะ สกู๊นนนนน! (67 คน) |
| |
จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 104 คน |
ตามนั้น...
เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมได้ประมูลไอเท็มชิ้น 1 มาได้จากบอร์ดของเล่นของสะสมชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นปลอกหมอนลายโบอา แฮนค็อค ตัวละครโปรดของผมจากการ์ตูนเรื่องวันพืช การ์ตูนยอดนิยมแห่งยุคนี้
เมื่อของมาถึงมือ ผมดีใจมาก ดีใจจนลืมตัว เผลอถือไปอวดให้พ่อเห็น
งานเข้าเลยทีนี้ พ่อผมถึงกับส่ายหน้า มองด้วยสายตาแบบว่า ผิดหวังในตัวผมมาก คำถามถูกยิงมาว่า ซื้อของแบบนี้มาทำไม ซื้อมาแล้วกล้าใช้หรือ อย่าให้แม่มาเห็นนะ
พ่อพูดด้วยสีหน้าแบบเดียวกับสมัยตอนที่ผมได้ทำอะไรผิดครั้งใหญ่ในอดีตไม่มีผิด
ดะ...เดี๋ยวก่อนซิ! นี่แค่ปลอกหมอนหนุนธรรมดาๆ เองนะ ไม่ใช่ปลอกหมอนข้าง และด้านหลังก็ไม่มีลาย 18+ ด้วยซ้ำ
เฟลมากครับ จิตตกสุดๆ อารมณ์เดียวกับการพาสาวเข้าบ้าน แล้วครอบครัวไม่ยอมรับอย่างไรอย่างนั้น เพราะปกติเวลาซื้อฟิกเกอร์ โมเดลการ์ตูนเข้าบ้านก็ยังไม่เคยจะโดนว่าถึงขนาดนี้เลยอ่ะ T___T
เลยอยากขอความเห็นครับ ว่าพวกคุณๆ คิดยังไงกับคนที่ซื้อปลอกหมอนลายตัวละครจากอนิเมะมาใช้
แล้วคนที่มีปลอกหมอนลายตัวละครจากอนิเมะ เคยเจอประสบการณ์แบบนี้กับคนรอบข้างบ้างรึเปล่า
แก้ไขเมื่อ 01 มิ.ย. 55 21:09:53
แก้ไขเมื่อ 01 มิ.ย. 55 21:05:30