Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ยอดมนุษย์ SHIN PANIC อีกแล้ว ติดต่อทีมงาน

ความเดิมรอบที่แล้ว

หลังจากที่ชินแพนิคหลุดเข้าไปในทุ่งแห่งความลำเค็ญโดยบังเอิญ เขาได้พบกับชิบาตะคุง ลูกสมุนที่เป็นสายข่าวให้พวกชินแพนิค ถูกจับขังไว้ที่นั่น

ชิบาตะคุงอธิบายว่า ต้นแห่งความลำเค็ญ คือแหล่งกำเนิดของบรรดามนุษย์ปีศาจ ชินแพนิคจึงคิดจะทำลายทิ้ง แต่กลับกลายเป็นว่าสิ่งที่เขาทำ ไปกระตุ้นให้ผลแห่งความลำเค็ญ 5 ผลสุกงอม และแตกออกกลายเป็น มนุษย์ปีศาจ 5 ตัว
ชินแพนิคและชิบาตะคุงกำลังตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย!

สำหรับท่านที่ไม่รู้จัก และสละเวลาอ่านมาจนถึงตรงนี้
Shin Panic เป็นการ์ตูนยอดมนุษย์ญี่ปุ่นยุค 70 แนวเบาสมอง
อ่านจากขวาไปซ้ายแบบมังงะญี่ปุ่น
เริ่มอ่านตั้งแต่แรกได้ที่นี่ครับ
http://www.ttoonngg.com/3things/shinpanic/sp001.htm

ผม(คนเขียน) บางทีก็รู้สึกเหมือน "กะลังทำอะไรอยู่ว้า" บ้างเหมือนกัน ถ้าชอบไม่ชอบบอกสักนิดนะครับ จะได้รู้ว่ามาไม่ผิดทาง ขอบคุณครับ

 
 

จากคุณ : MimoN
เขียนเมื่อ : 14 มิ.ย. 55 23:41:02




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com