Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Game of Thrones มีข้อสงสัยครับ อาจสปอยด์ได้ ติดต่อทีมงาน

1. ทัพของ white walker ที่กำลังจะไป คือ กำลังมุ่งไปที่ คนเถื่อนใช่ไหมครับ เพราะเป็นที่ๆ คนอยู่ใกล้สุด น่าจะเพิ่มกำลังคนได้ อีกอย่างคนน่าจะได้เปรียบเรื่องพละกำลังหรอเปล่าครับ ดูเหมือนคนน่าจะเร็วกว่า ซอมบี้

2. ตอนต้นเรื่องของ season 1 เป็น weight หรือ white walker  ครับ ดูแล้วแตกต่างกับตัวที่ขี่ม้า ในตอนจบ season 2 และสงสัยว่า ทำไมถึงให้คนสำรวจรอดกลับไปคนนึง มันมีความคิดแบบนั้นได้ขนาดนั้นเลยหรอครับ

3. ทำไมแสตนนิส ไม่ใช้เวทย์ดำไปสังหารพวก จอฟฟรี กับ คนแคระ อีกหรอครับ หรือรอเวลา cooldown หรือเป็นเพราะมั่นใจในกำลังตนเอง ความจริงมีเวทดำขนาดนั้นน่าจะฆ่าใครก็ได้นะครับ

4. ผมตามไม่ทันว่า ทำไม จอน สโนว์ กับ คนครึ่งมือ ต้องสู้กันครับ หรือเป็นแผน

รบกวนผู้รู้ทีนะครับ ขอบคุณครับ

จากคุณ : khodjaman
เขียนเมื่อ : 15 มิ.ย. 55 10:58:24




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com