 |
[FanAcc] 120630 รวมแฟนแอ้คฯจากงาน TVXQ Bigeast Fanclub Event 2012 ที่ไซตามะ
ยุนโฮ: ผมยุนโฮครับ ไม่ได้เจอกันนานเลย มาสนุกกันจนถึงตอนจบไปเลยนะครับ มาทำมิชชั่นให้สำเร็จกัน
ชางมินบอกว่าเขาสามารถเห็นแฟนๆได้เยอะแยะเลยในสถานที่จัดงานที่ใหญ่แบบนี้ เขาตื่นเต้นแล้วก็ประหม่าในเวลาเดียวกัน
* * * * * * * * * * * * * * * *
= มิชชั่นโชว์ความสามารถพิเศษ =
❤ งานแฟนมีตในวันนี้จะดำเนินไปด้วยการทำมิชชั่น! โดยยุนโฮกับชางมินจะต้องแสดงความสามารถพิเศษของตัวเองด้วย
❤ ชางมินบอกว่าในช่วงวันเกิดของเขากับยุนโฮ มีแฟนคลับคนหนึ่งมอบกีตาร์ให้กับเขา
❤ ชางมินโชว์การเล่นกีตาร์บนเวทีเป็นครั้งแรก พร้อมกับร้องเพลง More Than Words เขาตื่นเต้นมากเลย! ในช่วงท้ายของเพลง เขาลืมเนื้อร้อง ก็เลยร้อง "Lalalala~" ด้วยใบหน้าที่เขินอายของเขา! น่ารักสุดๆ
❤ ตอนที่ชางมินร้องเพลงเดี่ยว เขาผิดเยอะและร้องว่า "ผมลืมเนื้อเพลง" แล้วก็ร้องบางประโยคไปเรื่อยๆ สีหน้าที่เขินอายของเขาน่ารักสุดๆ หลังจากการแสดงจบลง เขาก็บอกว่า "ผมถึงได้บอกว่ามันเร็วเกินไปที่จะเล่นกีตาร์ต่อหน้าแฟนๆไงครับ" หน้าของเขาเวลาทำปากยู่มันช่าง %#$($%&#$%&%
❤ หลังจากชางมินแสดงจบ พิธีกรก็ถามยุนโฮว่าเป็นยังไงบ้าง ยุนโฮบอกว่า "ผมทึ่งเพราะเขาเล่นได้ดี ดีกว่าที่ผมคิดไว้อีก ถ้าเพียงแต่เขาไม่ลืมเนื้อร้อง...แต่น่ารักดีครับ คุณก็คิดแบบนั้นใช่มั้ย?"
❤ พอถึงตายุนโฮ เขาบอกว่า "ผมรู้ว่าทุกคนจะต้องคิดว่าผมจะเต้นในวันนี้ แต่ไม่ใช่ครับ! ผมจะแสดงความสามารถอื่น นั่นก็คือการทำอาหาร! ผมจะทำบะหมี่ผักเย็น!"
❤ ตอนที่ยุนโฮหั่นผัก แฟนๆตะโกนกันบ่อยมาก! ยุนโฮบอกว่า "ไม่เป็นไรครับ ผมทำได้ดีจริงๆ เชื่อผมสิ!" ทุกๆขั้นตอนที่เขาทำ แฟนๆก็จะตะโกนตลอด พิธีกรเลยบอกว่า พวกเขาเป็นห่วงนิ้วของยุนโฮ ไม่ได้ห่วงว่ายุนโฮจะทำอาหารเก่งรึเปล่า!
❤ ยุนโฮต้มบะหมี่ด้วยความกระตือรือร้น(ที่อาจจะมากไปหน่อย) เขาทำบะหมี่บางส่วนตกตอนที่แกะริบบิ้นออก ทำตกอีกตอนที่ใส่หม้อ แล้วก็ทำตกตอนช้อนขึ้นจากหม้อ
❤ หลังจากที่ยุนโฮทำอาหารเสร็จ เขาพูดว่า "เสร็จแล้ว!" พร้อมกับแขนที่กางออก ยุนโฮมีตะเกียบอยู่ในมือขวา ชางมินก็เลยรีบหลบแขนข้างนั้นอย่างรวดเร็ว พวกเขาคงจะเป็นแบบนี้บ่อยๆล่ะนะ ฮ่าๆ ยุนโฮบอกว่า "ปกติผมมักจะดูคนอื่นทำอาหารอย่างเดียวครับ"
❤ ยุนโฮพยายามป้อนพิธีกร พิธีกรดูงุนงงและแฟนๆก็เริ่มฮือฮา พิธีกรรู้ว่าแฟนๆรู้สึก(อิจฉา) เธอก็เลยทานด้วยตัวเอง
❤ ตอนที่ยุนโฮทำบะหมี่เสร็จ แฟนๆตะโกนว่า "ชางมิน! ชางมิน! ชางมิน!" ชางมินเดินออกมาด้วยสีหน้า "ทำไมต้องเป็นผมด้วย!" ในทุกๆย่างก้าว เขาทานคำแรก แล้วก็เคี้ยวอย่างเดียว! เคี้ยวๆๆ แล้วก็บอกว่า "รสชาติดีครับ"
* * * * * * * * * * * * * * * * *
✿ ก่อนที่จะเริ่มช่วงทอล์ค ทุกๆครั้งที่มีคนตะโกน "ชิม ชางมิน เป็นผู้ชายของฉัน!" เขาก็จะหัวเราะ เขาอบอุ่นมากเลยวันนี้
✿ แฟนคลับทหารหนุ่มตะโกนเสียงดัง ในตอนแรกยุนโฮพูดว่า "ทำไมกัน ทำไม ทำไม" แล้วพอเขาตะโกน "ยุนโฮฮยอง!" อีกครั้ง ยุนโฮเลยบอกว่า "โอเคก็ได้ ออกมาเลยครับ"
✿ เพราะยุนโฮเลือกแฟนคลับผู้ชาย พอถึงตาชางมินเลือก แฟนๆก็เลยเริ่มตะโกนว่า "ชางมินนีฮยอง" (เพื่อที่จะทำเป็นว่าพวกเธอเป็นผู้ชาย)
✿ ชางมินล้อเล่นและแกล้งแฟนคลับคนหนึ่งเป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างน่ารัก
✿ พวกเขาทั้งคู่บอกว่า "ANDROID เป็นอะไรที่ดูแล้วสนุก แต่เวลาแสดงมันจะยากมาก" ยุนโฮบอกว่า "มันยากมากเลยครับ แต่ถึงเต้นยากกว่านี้ ผมก็เต้นเพื่อพวกคุณได้"
* * * * * * * * * * * * * * * * *
= มิชชั่นแต่งตัวให้หุ่นแสดงเสื้อผ้า =
☂ ในมิชชั่นที่สอง พวกเขาต้องขอยืมเครื่องประดับจากแฟนๆเพื่อแต่งตัวให้กับหุ่นแสดงเสื้อผ้าธีมก็คือ "แฟชั่นที่เหมาะกับการไปเที่ยวทะเล" แดนเซอร์ถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่ายสำหรับยุนโฮและชางมิน พวกเขาเดินไปตามทางเดินที่ชั้นสอง แน่นอนว่าแฟนๆพยายามจะสัมผัสพวกเขา แดนเซอร์ก็เลยต้องช่วยกันให้
☂ ยุนโฮเลือกบีชบอล, เสื้อแขนยาว, ที่คาดผมสีแดง, พัดกระดาษ แล้วก็ขวดน้ำ เขาบอกว่าเขาจะเอาจริงในครั้งนี้ เพราะในมิชชั่นแรกเขาเล่นเยอะไปหน่อย
☂ ยุนโฮใส่สร้อยคอสีน้ำเงินหุ่นจากข้างหน้า ท่าทางเขาจะชินกับการทำแบบนี้ ดูเหมือนจะเป็นแฟนหนุ่มที่ดี
☂ ชางมินเลือกผ้าขนหนู Bigeast, เก้าอี้พับได้, ดอกทานตะวัน, กระป๋องเบียร์ และ หมวก เขาบอกว่า "ผมต้องการแว่นกันแดด"
☂ ชางมินพันผ้าขนหนู Bigeast รอบๆสะโพกของหุ่น ชางมิน: เธอไม่ต้องใส่อะไรใต้ผ้าขนหนูครับ พิธีกร: คุณหมายถึงเธอจะ 'โป๊ใต้ผ้าขนหนู' เหรอ!? คุณแก้ผ้าว่ายน้ำเหรอ? ชางมิน: .......เวลาไม่มีใครอยู่รอบๆ....... แฟนๆ: คย่าาาาาา
☂ ผลงานของยุนโฮสีสันบาดตา ผ้าพันคอสีสดใส และที่คาดผมอันเล็ก เขาลืมขอยืมรองเท้า หุ่นของเขาก็เลยเท้าเปล่า แต่เขายืนกรานว่า "นี่เป็นจุดดึงดูดของการผสมผสานแฟชั่นของผมครับ!"
☂ ชางมิน: สิ่งเดียวที่ผมมั่นใจเกี่ยวกับหุ่นแสดงเสื้อผ้าของผมก็คือ มันไม่ได้เท้าเปล่า ไม่เหมือนกับของพี่ยุนโฮ ของผมมันสมจริงมากเลยล่ะครับ
☂ ชางมิน: คนที่ผมขอยืมรองเท้ามายังเท้าเปล่าอยู่เลย... ในกระเป๋านี้มีของเยอะแยะเลยนะเนี่ย แล้วชางมินก็เริ่มค้นกระเป๋าโดยยังไม่ได้ขออนุญาต (ฮ่าๆ)
☂ ชางมินเลือกผู้ชมมาเป็นกรรมการห้าคน กรรมการทุกคนให้คะแนนเต็มกับพวกเขา (5 คะแนน)
☂ แฟนๆห้าคนเป็นคนให้คะแนน พอแฟนๆเริ่มไม่มั่นใจ ชางมินก็บอกว่า "มันไม่เห็นยากเลย ทำไมคุณต้องใช้เวลาเยอะจัง"
* * * * * * * * * * * * * * * *
= ประสาทสัมผัสที่ว่องไว เดาว่าอะไรอยู่ในกล่องด้วยการสัมผัส! =
✮ ชางมินเริ่มก่อน มีหัวของหุ่นใส่วิกผมอยู่ในกล่อง ชางมินสะดุ้งเล็กน้อยตอนที่จับมันและบอกว่า "โอ้! โอ้ววว!" เขาน่ารักมากๆเลย ยุนโฮเอาแต่พูดว่า "มันอันตรายนะเนี่ย" ชางมินเดาว่ามันคือวิกผม ถึงคำตอบที่ถูกต้องจะเป็น "หัวของหุ่น" แต่คำตอบของเขาถือว่าผ่าน
✮ ในกล่องของยุนโฮมีอะไรที่คล้ายกับเชือกห้อยออกมาจากปากกล่องด้านบน แม้แต่ผู้ชมก็เดาไม่ออกว่ามันคืออะไร ยุนโฮโวยวายว่า "มันยังมีชีวิตอยู่รึเปล่า? มันยังมีชีวิตไหม?" แล้วก็บอกว่า "ผมว่านี่คืออาหารแน่เลย โซเม็ง...ราเม็ง...หรือ" หลังจากคิดอยู่สักพัก เขาก็บอกว่า "ผมว่าราเม็ง" คำตอบที่ถูกต้องคือ "บะหมี่คอนจัก" แม้แต่ผู้ชมก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร! ราเม็งกับคอนจักคล้ายกัน แต่คำตอบของยุนโฮถือว่าผิด
* * * * * * * * * * * * * * * *
= มิชชั่นชิมอาหาร =
❀ สำหรับมิชชั่นที่สาม พวกเขาจะต้องเดาว่าอาหารอันไหนแพง ชางมินเดาว่าเมล่อนเปลือกแข็งแพงกว่า เขาอธิบายว่า "ช่วงหน้าร้อนมันจะอบอ้าว ผมเลยเดาว่าสิ่งที่คุณสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานจะต้องแพงกว่า" <- เขาคิดในมุมมองของแม่บ้านเลยนะเนี่ย ฮ่าๆ
❀ ในขณะเดียวกัน ยุนโฮใช้ส้อมจิ้มเมล่อนแล้วก็กินมัน (ท่าทางของเขาเหมือนกับลูกกระรอกเลย) เขาอธิบายความรู้สึกเกี่ยวกับเมล่อนว่า "มันหวาน หวาน หวาน~ อร่อยจัง~" พิธีกรถามว่า "อันไหนแพงกว่ากัน" และเขาก็ตอบว่า "ทั้งสองอย่างรสชาติเหมือนกันเลย..."
❀ ตอนที่พวกเขากินอุเมะโบชิเปรี้ยว(บ๊วยดอง) พวกเขาก็ทำหน้าเบ้ทั้งคู่เลย น่ารักสุดๆ อันที่เปรี้ยวกว่าแพงกว่า แล้วชางมินก็พูดด้วยน้ำเสียงอย่างเรียบว่า "มันเปรี้ยวเกินความจำเป็น ผมไม่เข้าใจว่าทำไมอันนี้ถึงแพงกว่า ผมไม่มีทางซื้อแน่ๆ"
❀ พวกเขาทำมิชชั่นที่ 3 ได้สำเร็จเพราะชางมินเดา(?)ถูก ชางมินพูดอย่างภูมิใจด้วยตาที่เป็นประกายว่า "ต้องขอบคุณผมเลยนะเนี่ย"
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ถ้าจะเอาออกไป กรุณาเอาเครดิตไปให้ครบค่ะ
Credit: applemint502, mug_ping, lisaliolisalio, yunjaery แปลไทย: @minnappe (http://twitter.com/minnappe)
จากคุณ |
:
ชวนชิมมิน
|
เขียนเมื่อ |
:
1 ก.ค. 55 09:46:26
|
|
|
|
 |