#12 @Friday13th -- หวัดดีค่าๆๆ ทยอยกันมาแล้ว เย้ๆๆ
คิดว่าแบรดลี่คงเซ็นต์สัญญาแต่กับช่อง BBC อ่ะค่ะ เพราะหนังที่เราเคยตามๆ ไปดูก้อมีแค่ละครของ BBC
รู้สึกจะมีเรื่อง Lewis กับ Dis/Connected อ่ะค่ะ (ที่เคยดูนะ) แต่ไม่มีเรื่องไหนหล่อเท่าตอนเป็นอาเธอร์เลยค่ะ
งงมาก ว่าทำไมแบรดถึงได้หล่อมากกกกก ในเมอร์ลิน ทั้งๆที่ Fast Girls ก้อถ่ายทำช่วงเบรคซีรียส์แท้ๆ แต่ทำไมถึงไม่เหมือนกันได้ขนาดนี้ (งงค่ะ 555)
แต่เราชอบแบรดลี่ที่เป็นแบบนี้แหละค่ะ คิดไม่ออกจริงๆ ว่าถ้าคนอื่นเล่นจะน่ารักเหมือนที่แบรดเล่นรึเปล่า
ยังแอบเสียใจที่ไม่ได้รางวัลอะไรเลยในงาน NTAs ทั้งๆที่ได้ชิงไปตั้งหลายรางวัล (ก้อ Downton Abbey เล่นกวาดไปเรียบซะขนาดนั้น)
ตอนสัมภาษณ์เฮียออกอาการปรี๊ดแตกทีเดียวเลยค่ะ (เด่วถ้าว่างๆ จะมาไปหาคลิปมาให้ดูค่ะ หน้าเฮียเหมือนอยากอัดคนสัมภาษณ์มาก 555 เล่นเอาน้องคอลเหงื่อตกเลยทีเดียว)
แล้วก้อขอบคุณที่เอาข่าวมาแชร์กันนะคะ *กอดแน่นๆๆ*
#13+14 @พี่วัน+คุณSSANTI BOY -- แอร๊ยยย ขอบคุณมากค่า นัทก้อพยายามเลือกรูปที่ไม่ติดวิญญาณ เอ๊ย! นาง มาโพสอ่ะค่ะ
ถ้าจะมีจริงๆก้อจะเอาภาพที่ไม่เห็นหน้าอ่ะค่ะ (ขนาดเรายังไม่อยากมอง คนอื่นก้อคงพอๆกันอ่ะค่ะ 555)
แอบคิดเหมือนคุณSSANTI BOY เลยค่ะ ถึงอยากให้คนมารักน้องเมอร์เยอะๆ แต่ก้อไม่อยากให้น้องเมอร์ปันใจให้ใคร(นอกจากอาเธอร์) อารมณ์ว่าทั้งรักทั้งหวง (อยากให้อาเธอร์มาหึงน้องบ้าง แบบของชั้นนะ อะไรแบบนี้ 55)
#15 @ราเมนแซลมอน -- ขอบคุณมากๆค่า ยังไงมีอะไรก้อเอามาแชร์กันได้นะคะ คือบางทีเราก้อว่าง ไม่ได้มาอัพ ก้ออยากมีคนมาช่วยอัพข่าวอะไรแบบนี้เหมือนกัน
เข้ามาคุยบ่อยๆนะคะ อย่าเอาแต่อ่าน เราต้องการคนเม้าด้วยมากกกกกกกก 55555
#16 @poun_pond -- ค่าาา จริงๆเรายังกั๊กไว้อีกหลายเซตเลย เพราะยุ่งมากเลยค่ะอาทิตย์นี้ ไม่มีเวลามาโพส
ยังไงจะพยายามอัพเดตให้ทันคนอื่นเค้าแล้วกันนะคะ (ถ้าอัพทุกรูปคงโดนพันทิพแบนแน่ๆ 5555)
รอดูฉากฟัดกับอาเธอร์เหมือนกันค่ะ ฮ่าาาาาาาาาาาาา (ถ้าจะมีหวังนะ 555)
#17 @เอาน่าคนดี๊คนดี -- หวัดดีค่าพี่มินนี่ นัทก้อตกใจเหมือนกัน วันนี้กระทู้คึกคักเป็นพิเศษ 55
กรี๊ดดดดดดดดดดด พี่มินนี่มีแพลนจะแต่งฟิคเมอร์ลินจริงๆหรอคะ (กรี๊ดx100)
ไม่ต้องรีบนะคะ เข้าใจๆๆ เสดเมื่อไรอย่าลืมบอกน้องคนแรกนะคะ
------------------------------------------------
กลับมาแล้วค่ะ วันนี้แวะไปซื้อของสดกับมา(ให้แม่)ทำกับข้าวที่เดอะมอลล์ ฝนดันตกลงมาเฉย แถมตกหนักจนเราออกมาไม่ได้เลยค่ะ ฮืออออ
กว่าจะถึงบ้านก้อปาเข้าไป 2 ทุ่มกว่าๆ (ขนาดเพื่อนที่กลับจากหอไปอยู่บ้านที่สระบุรียังถึงบ้านก่อนเลยค่ะ เซงมากมาย)
ยังไงก้อจะทำตามสัญญานะคะ วันนี้จะคอมโบอัพแบบไม่กั๊กเลย หวังว่าคงจะถูกใจนะคะ (80เปอ เป็นรูปน้องคอล -เลว- 5555)