[อยากรู้] เวลาดูเมะ/มังงะ ปวดตับ คุณชอบถูกspoil หรือไม่ มู้นี้ก้อสปอยล์นะ
|
 |
| spoil มาเลย/โดนก็เฉยๆ ภูมิคุ้มกันดี เดี๋ยวก็ลืม จะได้บรรเทาอาการตับวาย (34 คน) |
|
| | | อย่าspoil...เราต้องการตับวายระยะสุดท้าย เสพความสุขจากการปวดตับไปเรื่อยๆ (21 คน) |
|
| |
| | | | | spoil มาเลย/โดนก็เฉยๆ ภูมิคุ้มกันดี เดี๋ยวก็ลืม จะได้บรรเทาอาการตับวาย (34 คน) | | | | อย่าspoil...เราต้องการตับวายระยะสุดท้าย เสพความสุขจากการปวดตับไปเรื่อยๆ (21 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 55 คน |
ปวดตับ หมายถึง ปวดตับจริงๆ แบบจิตตก หรือ เรื่องดราม่าหนัก ต้องอาศัยความลุ้นตัวโก่ง ซึ่งจะกลายเป็นหนึงในความสนุก ในการดู(รึรเปล่า)
ส่วนตัวเราชอบ รับความปวดตับ เต็มๆ เลี่ยงได้ เลี่ยงสปอยล์ทุกชนิด ยกตัวอย่าง
spoil code geass มาโดกะ octave บันได เสียงเพี้ยนรัก
code geass : ทุกสัปดาห์ เราจะไม่ดูไม่เข้ากระทู้ CG จนกว่าจะดูไปแล้ว เพราะ ทุกอาทิตย์มันลุ้นมากๆ เฉพาะตอนจบ ลงทุนไม่เข้าเน็ทเลย เพื่อได้ดู ลูลู่สไลเดอร์พลีชีพ imapct มันแรงกว่ามากๆเลย (จนถึงเดี๋ยวนี้ยังรู้สึกว่าคนที่โดนสปอยโคตรเกรียน นี่น่าเสียดายที่ไม่ได้รับโอกาสปวดตับ และลุ้น)
มาโดกะ : ตั้งแต่ตอน 3 ก็ไม่น่ารู้แล้วอ่ะ ชอบ ปวดตับไปเรื่อยๆ จนจบตับวายทีเดียว แต่ไม่ตายเข้าICUเพราะเป็น bitter sweet ending
octave : บันไดเสียงเพี้ยนรัก...................แงๆๆ เพิ่งโดนสปอยล์ว่าตอนจบเป็นการ์ตูนยูริ เดี๋ยวๆ อย่าเพิ่งว่าๆมันเปนการ์ตูนยูริ จะให้จบแบบสุนด้าว ฤา เปล่าค่ะ......คือเรื่องนี้ มัน ดราม่า ตับพังสุดๆ จนสามารถคิดได้ว่า มันจะจบแบบ นางเอกไปได้กับ ผช ได้ น่ะ อ๊าๆๆ อดลุ้นเลย โฮๆๆๆ T_T
ปล แต่จริงๆเรื่องนี้ ถ้าไม่จบยูริ อกจะได้แตกตามตับด้วยอ่ะ สำรหับเรา ;_;
จบ. สรุป ใครชอบปวดตับ อย่าริอ่านโดนสปอย เสพความปวดตับไปจนกว่าแต่ละเล่ม/ตอนจะออกซะ! โดยเฉพาะอีเรื่องสุดท้าย จะทนอกแตกตายทุกเดือนเลยค่ะยอม 555
จากคุณ |
:
บทเพลงแห่งรัตติกาล
|
เขียนเมื่อ |
:
13 ก.ค. 55 19:55:56
|
|
|
|