Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แชร์ความเห็นกันค่ะ ติดต่อทีมงาน

เราเป็นคนนึงที่ได้อ่านนิยายเซตนี้ เพราะได้ข่าวว่าช่อง 3 จะ
เอามาทำ เลยซื้อแล้วมาแชร์กับเพื่อนอ่านเอา
ถ้าพูดถึงหนังสือแล้ว สนุกมั้ย ใช้คำว่าเฉยๆ ละกัน
เพราะว่าในเรื่อง 4 หัวใจฯ ได้อ่านแล้วสนุกกว่าเยอะ
แต่ก็เข้าใจผู้เขียนว่าอาจจะไม่่ค่อยถนัด + ภาษาในการพูดด้วย

สำหรับเรื่องนี้มีแฟนๆ ช่อง 3 หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอดู
แล้วเรื่องนักแสดงนำก็เริ่มลงตัวในระดับนึง(แม้จะค่อนข้างผิดหวัง- -")

คู่แรก เกรท-พรีม ถือว่าโอเคค่ะ คุณชายธราธรลุคนิ่งๆ เข้มๆ อยู่แล้ว
แล้วนางเิอกเรื่องนี้ก็จะน่ารักๆ ซึ่งพรีมเองก็น่าจะเล่นได้ แม้เรื่องแรกอย่างแม่ยายที่รัก ยังเล่นไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่

คู่สอง โป๊ป-มิว เราชอบคู่นี้นะั เพราะแอบจิ้นกับเพื่อนแต่แรกให้โป๊ปได้บทนี้อยู่เหมือนกัน ส่วนนางเอก เห็นรูปแล้วสวยค่ะ มีเสน่ห์ เหมาะกับหญิงแต้วมากๆ ส่วนฝีมือ คงต้องไปดูกันอีกทีในเรื่อง

คู่สาม เจม-เบลล่า เจม คนนี้ก็หน้าใหม่ ไม่เคยเห็นฝีมือ แต่หน้าตาโอเคนะ หน้าหวานผิวเข้ม แต่รู้สึกว่ายังดูเด็กไปจริงๆ คงต้องพิูสูจน์ฝีมือกันอีกที ส่วนเบลล่า เคยมีผลงานกันให้ดูไปแล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

คู่สี่ บอม-แต้ว บอมเห็นจากรูปแล้วด้วยบทคุณชายรัชชานนท์นี่ ลุคผ่านนะ ถือว่าโอเคคนนึง ส่วนแต้วก็ไม่น่าจะมีปัญหา แม้จะแคสติ้งได้ขัดใจนิดๆ แต่ด้วยฝีมือน่าจะผ่านฉลุย

คู่้ห้า เจมส์ มาร์ - มิ้น(ชา) คู่นี้ผิดหวังพอสมควรเลยอ้ะ คหสต. นะคะ ใจจริงอยากให้เ้คน ภูภูมิเล่นยังดีกว่า เพราะขึ้นชื่อว่าทหารสิ่งที่คิดอันดับแรกคือตัวใหญ่ ซึ่งเคนผ่าน หรือจะเป็นหมาก ก็ยังได้ แต่เจมส์ ดูตัวเล็กๆ อีกอย่างลุคไม่น่าเกรงขามเท่าไหร่ สำหรับบททหาร ถ้าจะให้ไฟแดงจะผิดมั้ยอะ - - ส่วนมิ้นชา ได้แต่หวังว่าจะช่วยให้เรื่องนี้โอเคขึ้นไม่ขัดหูขัดตา เรื่องนี้ผู้จัดเป็นพี่นก ฉัตร ถือว่าไว้ใจได้ เอาเป็นว่าจะรอดูเรื่องนี้ละกัน ว่าจะออกมายังไง

เพราะว่า อย่างเรื่อง 4 หัวใจฯ ก็มีกระแสวิพากย์วิจารณ์กันมากมาย แต่ตอนนี้ ก็ทำให้ ณเดชณ์มีญาญ่าเอ้ย มีณเดชณ์ ญาญ่า หมาก มิ้น(ชา) คิม เบอร์ลี บอย ปกรณ์ ให้เราเชยชมในปัจจุบัน

สุดท้ายแล้วก็เคารพการตัดสินใจของผู้ใหญ่ค่ะ ถ้าพวกท่านๆ ตัดสินใจแล้ว คงเพราะพวกท่านเห็นอะไรในตัวของเค้า แฟนๆ อย่างเราก็ทำได้แค่ั่รอดูว่าละครเซตนี้จะออกมาหมู่หรือจ่า

ขอให้กำลังใจให้กับทีมงานทุกคนค่ะ ^^
เอาเป็นว่าขอเป็นหนึ่งเสียงที่รอดูละกันเนอะ

จากคุณ : RabbitOhiO
เขียนเมื่อ : 14 ก.ค. 55 23:48:06
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com