Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
^^......ธรณีนี่นี้ใครครอง........ตุ่นยานี เธอกลับมาทำไม เหตุใดไม่ไปแล้วไปลับ.....^^ ติดต่อทีมงาน

โดนยัยทองประศรีเอาไม้เบสบอลฟาดหัวจนถึงกับมึนตกจากสวรรค์ที่กำลังวาดไว้อย่างสวยหรูไปครั้งนึงแล้ว  ยังเจ็บไม่พออีกเหรอ

กลับมาทำไมอีก  เธอรู็มั๊ยว่าคราวนี้เธอจะเจออะไร

สปอยให้นะ  เผื่อจะได้เตรียมใจรับความเจ็บปวด

มันคือไม้หน้าสามจากมือของพี่อาทิจผู้ชายที่เธอรักและน้องนีเพื่อนรักของเธอเลยล่ะตุ่นยานี

ครั้งนี้คงจะกระอักกว่าคราวยัยทองประศรีเยอะเลย    หวังว่าเธอจะเข้มแข็งพอและผ่านมันไปได้นะ

ยังไงก็เอาใจช่วยจริงๆ  ไม่ได้เสแสร้ง  ถึงจะรำคาญกับความดี๊ด๊าบ้าผู้ชายจนเกินงามของเธอก็ตาม  แต่ยอมรับว่าสงสารและเห็นใจ

เพราะอย่างน้อยๆจากการที่ได้เห็นเธอมาตั้งแต่อยู่ปีหนึ่งจนเรียนจบ  เธอนับว่าเป็นเด็กดีคนนึง  เธอไม่ได้กินผู้ชายเป็นอาหารว่าง   เพียงแต่ใจจรดจ่อรอคอยที่จะเจอชายในฝันคนเดียวมาตลอด

เธอไม่เคยใช้ WIFI และ 3G กับใครเลยซักครั้ง   แต่เก็บรวบรวมสะสมสัญญาณไว้ใช้กับพี่อาทิจเพียงคนเดียว  มันถึงได้แรงส์และเร็วมาก  WIFI จากทุกค่ายรวมกันยังเทียบเธอไม่ได้เลย   แต่เธอก็จริงใจกับพี่อาทิจไม่ได้คิดจะฟันเล่นๆไม่ได้เห็นพี่อาทิจเป็นเพียงกล้วยป่าไร้ค่าไร้ราคา  

แต่หวังว่าจากประสบการณ์ชีวิตครั้งนี้ เธอคงจะได้บทเรียนหลายอย่างๆ

เธอควรมีสติให้มากกว่านี้   ควรสังเกตุบ้างอะไรบ้าง  จริงอยู่เพื่อนเธออาจจะเชียร์อาจจะพูดอะไรที่ทำให้เธอคล้อยตามเพราะเป็นสิ่งที่เธอปราถนาจะให้มันเป็นเช่นนั้นอยู่แล้ว   แต่สุดท้ายเธอต้องเชื่อสายตาของตัวเอง  

และต้องเป็นการมองแบบมีสติไร้ความลุ่มหลง  

เธอเคยเห็นเยื่อใยความรักในแววตาของพี่อาทิจซักครั้งมั๊ย  สายตาพี่อาทิจมีแต่ความงงๆแปลกๆ  ตื่นๆ  เก้อเขิน  แม้แต่ตอนที่เธอขอแหวนพี่อาทิจ   และพี่อาทิจสวมแหวนให้จนเธอมโนไปเองว่าเค้าหมั้นหมาย   สายตาพี่อาทิจว่างเปล่ามาก  อาจจะมีแววอื่นปะปนอยู่บ้างแต่ที่เห็นมันคือความกังวลใจ  สับสนและผิดหวัง

อยากให้ครั้งนี้เธอพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส   หลังจากที่เธอพลิกวิกฤตให้เป็นวิบัติมาแล้วครั้งนึง

เธอเกือบจะได้โอกาสจากพี่อาทิจแล้ว   เกือบจะสมหวังแล้ว  ถ้าเธอไม่วู่วามจนไม่รับฟังอะไรเลย

ปล่อยเวลาให้ผ่านไปจนพี่อาทิจกับน้องนีเค้าสานสัมพันธ์กันไปไหนๆ  

วิกฤตครั้งนี้คงจะทำให้เธอได้มีโอกาสเปิดใจให้ผู้ชายดีๆซักคนที่รักเธอจริงๆ   ไม่ใช่จากการมโนไปเองของเธอ  

สำหรับพี่อาทิจและน้องนี     คุณย่าคงจะรับรู้ในทุกๆอย่าง   คุณย่าเป็นผู้ใหญ่ที่ดีมีเหตุผลน่าเคารพและหมั่นสั่งสอนตักเตือนทุกๆคนอยู่เสมอในยามที่่ท่านยังมีชีวิตอยู่

คุณย่าคงจะไปเข้าฝันสั่งสอนตักเตือนทั้งคู่ให้คิดและไตร่ตรองก่อนที่จะทำสิ่งใดๆลงไปโดยรู้เท่าไม่ถึงกาณ์   ทั้งสองคนยังเด็กอยู่  อาจจะกระทำสิ่งผิดพลาดบางอย่างไปโดยไม่ตั้งใจ  


แต่คงต้องรอซักระยะนึง   เพราะพลังบุญจากแกงหองที่ทุกคนในสวนใส่บาตรไปให้  คุณย่าได้นำไปใช้ในการแปลงร่างเป็นงูเห่ามากัดพี่อาทิจไปหมดแล้ว

ต้องรอสะสมบุญใหม่อีกซักหน่อย   แต่คงไม่นาน  การเข้าฝันใชัพลังไม่มากนัก    

หวังว่าตุ่นยานีจะเข้าใจและยกโทษให้ทั้งคู่นะ


ลป.พี่อาทิจฝากเพลงมาให้ตุ่นยานีเพลงนึงจ๊ะ

จากคุณ : อุ้งมือแมว
เขียนเมื่อ : 30 ก.ค. 55 01:39:11




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com