Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
''หญิง-รฐา'' โชว์บทเพลงอมตะ ต้อนรับ “คุณบุญเลื่อง” ใน "จัน ดารา" ติดต่อทีมงาน

เปิดฉากใหญ่อย่างสมศักดิ์ศรีในการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกสำหรับ หญิง-รฐา โพธิ์งาม กับฉากโชว์ลีลาร้องเพลงและเต้นรำอย่างสุดฝีมือในภาพยนตร์มหากาพย์แห่งโศกนาฏกรรมอันยิ่งใหญ่เรื่อง “จัน ดารา” โดยขับร้องเพลงรักอมตะ “เมื่อไหร่จะให้พบ” จากการประพันธ์ของบรมครูแห่งวงการเพลง ครูแก้ว อัจฉริยะกุล (คำร้อง) และ หลวงสุขุมนัยประดิษฐ์ (ทำนอง) อันเป็นฉากงานเลี้ยงต้อนรับ “คุณบุญเลื่อง” ในฐานะนายหญิงคนใหม่แห่งบ้านวิสนันท์ ซึ่งรวมนักแสดงนำอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ (จัน ดารา), ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต (เคน กระทิงทอง), บงกช คงมาลัย (น้าวาด), ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ (หลวงวิสนันท์เดชา), ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา (คุณขจร) และนักแสดงสาวจากญี่ปุ่น โช นิชิโนะ (คุณแก้ว)

ผู้กำกับชั้นครู หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล พูดถึงอีกหนึ่งฉากใหญ่นี้ว่า “ฉากงานเลี้ยงนี้นับเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่และสำคัญของเรื่อง ซึ่งหลวงวิสนันท์เดชาจัดงานต้อนรับคุณบุญเลื่อง เศรษฐินีม่ายคนรักเก่าที่เพิ่งได้พบกันที่เมืองสิงคโปร์หลังจากที่จากกันไปนานถึง 20 ปี และได้ตัดสินใจที่จะกลับมาร่วมชีวิตกันอย่างถาวรในฐานะภรรยาเอก ซึ่งสร้างความปวดร้าวให้แก่แม่วาด ภรรยาเก่า และบุตรชาย จัน ดารา เพราะการมาในครั้งนี้คุณบุญเลื่องได้พาบุตรชายนักเรียนนายร้อย คุณขจร ซึ่งกำลังก่อเกิดความรักกับคุณแก้ว มาพำนักอยู่ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันด้วย”                        

“ในฉากนี้หญิง-รฐา ต้องแสดงความสามารถในการร้องเพลงและเต้นรำในลีลาอันนำสมัยในยุคนั้นสมกับเป็นสตรีไฮโซผู้ใช้ชีวิตอยู่ในต่างประเทศมานาน ซึ่งหญิงได้ใช้เวลาฝึกซ้อมการแสดง ร้อง และเต้นรำร่วมกับศักราชนานถึง 1 เดือนก่อนการถ่ายทำ ซึ่งผลออกมาน่าพอใจสมศักดิ์ศรีนักแสดงที่เคยผ่านละครเวทีมิวสิเคิล ฟ้าจรดทราย มาแล้ว ท่ามกลางเสียงปรบมือชื่นชมของเหล่านักแสดงนำและสมทบทั้งไทยและต่างประเทศจริง ๆ ซึ่งผมเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งฉากที่จะสร้างสีสันและน่าจดจำทั้งบทเพลงและการแสดงได้อย่างแน่นอน”

เตรียมพบอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่จะมาสร้างสีสันแปลกใหม่ให้กับ “จัน ดารา” เวอร์ชั่นหม่อมน้อย 6 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์.

ข่าวจาก  :  เดลินิวส์
http://www.dailynews.co.th/entertainment/146278

 
 

จากคุณ : Dear Nostalgia
เขียนเมื่อ : 31 ก.ค. 55 15:05:53




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com