Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ทำไงดี ปิ่นอนงค์ จบแล้ว!!!!! ติดต่อทีมงาน

ปกติแล้ว พอวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ผมจะไปเที่ยวไปดริ๊งกับเพื่อนตลอด แต่พอมาดูปิ่นอนงค์แล้ว  ชีวิตของผมเปลี่ยนไป ถึงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ไม่ยอมไปไหน รอดู "ปิ่นอนงค์" ไม่มีพลาด!! เพราะละครสนุก ครบทุกรส เพลงประกอบก็เพราะ

ตอนนี้ ละครจบแล้ว ผมยังรู้สึกว่า ยังไม่เต็มอิ่ม ยังอยากดู คุณใหญ่ กะ นู๋ปิ่น และชาวไร่ไพศาล อยู่เลยอ่ะ แล้วศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ผมจะหาอะไรมาดูทดแทนปิ่นอนงค์ล่ะเนี่ย   มีใครเป็นเหมือนผมรึเปล่า หรือว่า ผมบ้าไปแล้วครับ 55555+

แก้ไขเมื่อ 04 ส.ค. 55 13:57:09

จากคุณ : Alex hong
เขียนเมื่อ : 4 ส.ค. 55 13:56:27




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com