Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กระแสของ...พริกกับเกลือ...มาแล้ว ติดต่อทีมงาน

ละครออนแอร์มาได้ 3 ตอน ได้พิสูจน์แล้วว่าผลงานเรื่องนี้ไม่ธรรมดา ยอมรับและชื่นชมในความเก่งและละเอียดของผู้กำกับอย่างป้าต้อ มารุต นะคะ

งานออกมาดี มีคุณค่า ทั้งเรื่องบท นักแสดง แสง เงา ฉาก เสื้อ ผ้า หน้า ผม รายละเอียดทุกอย่างทุกอย่างลงตัว และบ่งบอกความตั้งใจและฝีมือของผู้กำกับคนนี้

ของดี บางทีไม่ต้องขุน ไม่ต้องปั่น ไม่ต้องสร้างกระแส...มันจะมาเอง และตอนนี้กระแสก็เริ่มมาพร้อมๆกับเรตติ้งแล้ว

เอาใจช่วยค่ะ (จากที่ดูสลับไปสลับมาในช่วง 1-2 ตอนแรก ตอนนี้ปักหลักไม่กดรีโมทเปลี่ยนช่องแล้วค่ะ...มันจี๊ดได้ใจจริงๆ ยัยหนูจี๊ด)

จากคุณ : ฉันชื่อ บุญรอด
เขียนเมื่อ : วันแม่แห่งชาติ 55 08:51:32




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com