 |
^ คห.13 ตอบแบบนี้แสดงว่าไม่ได้ดูหนังของแอนดรูวและไม่ได้ติดตามข่าวคราวฮอลลีวู้ดจริงๆ จังๆ แน่นอน แล้วก็ไม่ต้องกูเกิลอะไร เพราะผมติดตามข่าวคราววงการฮอลลีวู้ดมาร่วม 10 ปี
แอนดรูวเป็นที่ชื่นชมจากทั้งคอหนังและนักวิจารณ์ในเรื่องของการแสดงอย่างจริงจัง ทั้ง Boy A , Never let me go และอีกหลายเรื่อง แฟนๆ ที่ก่อตัวขึ้นมาจากการชื่นชอบฝีมือมีเยอะมาก
ยิ่งที่บอกว่า Emma Stone ดึงคนเข้าโรงมากกว่าพระเอกนี่ไม่ใช่ละ ทั้งแอนดรูวและเอมม่าเป็นแฟนในชีวิตจริง และกำลังอยู่ในช่วงดาวรุ่งของวงการทั้งคู่ ฝีมือและผลงานโดดเด่นเคียงคู่กันไป
ยิ่งถ้าบอกว่าทิ้งกันไม่เห็นผุ่นนี่ดูออกเลยว่ามั่ว ตรรกะอะไรหนิ ? แนะนำว่าก่อนที่คุณจะปล่อยไก่ตัวเบ้อเร่อ ถ้ามีโอกาสก็ควรดู E!international ,E entertainment
รวมถึงเล่นเว็บบอร์ดของต่างประเทศทั้งหลาย แล้วค่อยตอบดีกว่าไปกูเกิลข้อมูลลวกๆ แล้วจิ้นเอาเองว่าเป็นตามที่ตัวเองคิดจะดีกว่า หุหุ
จากคุณ |
:
น้องกะตั้ว มั่วแหลกลาน
|
เขียนเมื่อ |
:
วันแม่แห่งชาติ 55 19:30:46
|
|
|
|
 |