Sky of Love รักเรานิรันดร ดูแล้วแบบว่า...
|
 |
ตาบวมเฉ่ง ก็รู้หรอกนะว่าตอนจบมันเศร้าเลยพยายามหลีกเลี่ยงที่จะดูมาโดยตลอด ไม่อยากต้องเสียน้ำตา แต่ทนไม่ไหวแล้ว ก็เพราะชอบฮารุมะมากจากเรื่อง Bloody Monday และชอบนางเอกมากจากเรื่อง My Boss My Hero เลยต้องดู
เกือบจะเลิกดูตั้งแต่ยังไม่ถึงครึ่งเรื่องเพราะ..... แต่ก็ดูจนจบเพราะอยากรับรู้ถึงความรักของพระเอกที่มีต่อนางเอกหลังจากนั้น
มันประทับใจจริงๆ นะ กับการที่ทั้งสองคนจะไป ณ สถานที่นั้นทุกคริสต์มาสอีฟ
แต่ไม่เข้าใจเลย ทำไมพระเอกต้องปิดบังด้วย แทนที่จะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข
ฉากหวานน่ารักที่ชอบคงเป็นฉากที่พระเอกฉีดน้ำแล้วกลายเป็นสายรุ้ง ฉากที่พระเอกไปหาพ่อนางเอกเพื่อพูดเรื่องรับผิดชอบแล้วเดินออกจากบ้าน แต่ถูกนางเอกเรียกไว้ ฮิโระเลยมาที่หน้าต่าง มิกะเลยปิดหิมะให้ (น่ารักที่สุดเลย)
ฉากแต่งงานอีก(สะเทือนใจ)
และคำพูดที่ประทับใจมากๆ ก็คงเป็น....
ฮิโระ : นี่มิกะ... คนเราตายแล้วไปไหนกันนะ? ฉันอยากจะเป็นท้องฟ้า ฉันจะได้คอยเฝ้าดูเธอได้เสมอไง มิกะ : งั้น... ทุกครั้งที่ฉันมองท้องฟ้า ฉันจะนึกถึงเธอ หากฟ้าสดใสแสดงว่าเธอมีความสุขดี ถ้าฟ้ามีฝนแปลว่าเธอร้องไห้ แล้วท้องฟ้ายามเย็นแปลว่าเธอกำลังเขินอาย ฟ้ายามค่ำคืนแปลว่าเธอค่อยๆ ประคองกอดฉัน ฮิโระ : แทนแหวนราคาถูกที่ฉันพอจะหาซื้อให้เธอได้ ฉันจะมอบดาวบนท้องฟ้าให้เธอหมดเลย
***ความสุขที่ฉันได้รับจากเธอมาทั้งหมดน่ะ มันไม่ใช้เพียงความทรงจำ เพราะฉันรู้ว่าเธออยู่เคียงข้างฉันเสมอ ฮิโระ ถึงตอนนี้ฉันก็ยังคงรักท้องฟ้า และฉันจะยังคงรักท้องฟ้า รักจนตราบสิ้นลม***
[ไม่ไหว ไปร้องไห้ต่อ ไม่ไหว ใจสลายแล้ว T^T]
ขอโทษด้วยนะสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดู แต่เราไม่ไหวแล้ว เราอยากระบายว่าเรารู้สึกอย่างไรกับหนังเรื่องนี้ มันเป็นแนวที่เราไม่ค่อยดู(เพราะบ่อน้ำตาตื้น) สุดท้ายเราก็ตกอยู่ในอาการเพ้อ
ใครชอบแนวนี้ก็... หามาดูนะคะ
แก้ไขเมื่อ 13 ส.ค. 55 02:09:08
จากคุณ |
:
กะเกิ้งแก้ว
|
เขียนเมื่อ |
:
13 ส.ค. 55 02:00:16
|
|
|
|