ความคิดเห็นที่ 34
อย่าตัดตอนความเห็นเราซิ เราใส่ความเห็นทั้งอาจจะไม่มี และมี msg (อย่าใส่ร้ายตัดตอนความเห็นก่อนๆ ของเรา ยกมาแล้วก็ยกมาให้หมด) และเรามีเหตุผลที่ทำให้เราคิดอย่างนั้นประกอบตลอด
เหมือนฝ่าย ธ ทำอะไร มีพวกบอกเหตุผลว่าถูกหมด และตรงข้ามทำไรแม้แต่จุดไม่น่ามีปัญหา ก็พยายามใส่ให้มีปัญหาให้ความผิดใหญ่โตโดยลือให้ใหญ่โตขึ้นเกินจากคำสัมภาษณ์ของทั้งคู่
ความคิดเห็นที่ 37
ลองเข้าไปฟังดูเรื่องเมียน้อยในคลิปข้อกฏหมายก่อน ว่าต้องเป็นอย่างไร ใครยิ้มให้ผัว หรือผัวยิ้มให้ใครก็จะไปด่าว่าเขาเป็นเมียน้อยผัวไม่ได้ ส่วนผัวขา เล็กปุ๊ก หน้าซี๊ด คุณพ่อขา (ครบทุกอย่างที่อยากให้เขาถูกมองว่าเป็น) เราบอกไว้ใน #30 แล้ว ว่ามันเป็นข่าวลือ คลิปไม่มีที่มาที่ไปไม่ได้การยอมรับและประกาศจากฝ่ายใดว่าเป็นของจริง ซึ่งแปลกจากคลิปอื่นๆ ที่มีการยอมรับจาก ธ ได้อัดจริงจากเหตุการจริง (ต้องจับประเด็นการเป็นหลวงเป็นน้อยกันโดยไม่ใช้อารมณ์ให้ได้ก่อน)
ไปละ เบื่อ
แก้ไขเมื่อ 19 ส.ค. 55 10:03:36
แก้ไขเมื่อ 19 ส.ค. 55 09:56:18
แก้ไขเมื่อ 19 ส.ค. 55 09:53:34
แก้ไขเมื่อ 19 ส.ค. 55 09:29:54
แก้ไขเมื่อ 19 ส.ค. 55 09:25:33