Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เรื่องเล่าจากน้องสาวอายุ15ที่พูดถึงการได้เจอกับนางฟ้าของน้องเขาครั้งแรก...น้องญาญ่า อุรัสยา ค่ะ ติดต่อทีมงาน

เรื่องนี้เป็นเรื่องเล่าความประทับใจการได้เจอกับน้องญาญ่าครั้งแรกของรุ่นน้องของข้าวค่ะ รุ่นน้องคนนี้ได้เล่าเรื่องนี้ให้แฟนคลับแฟนเพจแห่งคอนโดบ้านคู่อันเเสนอบอุ่นอีกหนึ่งบ้าน เพจbarry.ya เมื่อวันที่ 13และ14 มีนาคมที่ผ่านมาค่ะ ข้าวเห็นว่าเป็นเรื่องเล่าที่น่ารักดีเลยขออนุญาตรุ่นน้องเเชร์มาให้ทุกคนที่นี่ได้อ่าน ได้ยิ้มกัน (สิ่งที่จะเล่าต่อไปนี้ข้าวก๊อปปี้มาจากคอมเม้นต์ที่น้องเล่า อาจมีการตัดบางส่วนที่เป็นข้อมูลส่วนตัวของน้องนะคะ ใครอยากได้ลิ้งค์เฟสบุคติดต่อหลังไมค์นะคะ)

เอาล่ะค่ะทุกคน มาฟังเรื่องเล่าน่ารักๆแก้คิดถึงเจ้าของคอนโดฝ่ายหญิงกันดีกว่านะคะ ภาพนี้ได้มาจากการเจอพี่ครั้งแรกโดยบังเอิญที่โถงอาคารมหาจักรีสิรินธร อักษรศาสตร์จุฬาฯค่ะ อุ๊ยๆๆ พี่แอดมินอย่าเพิ่งดุหนูนะคะ หนูไม่ได้ตามไปหาพี่ที่คณะหรือรบกวนเวลาส่วนตัวของพี่ค่ะ แต่บังเอิญว่าโรงเรียนหนูติดอักษรฯจุฬาฯ หนูก็เลยไปกินข้าวเช้าข้าวเย็นที่โรงอาหารอักษรทุกวันด้วยความหวังลึกๆว่าเจ้าที่เจ้าทางจะเมตตาให้หนูได้เจอนางฟ้าสุดที่รักบ้างอะไรบ้าง แต่กว่าหนูจะได้เจอพี่ เจ้าที่อักษรก็ทดสอบความอดทน(กินกับข้าวอักษรซ้ำๆจนเอียนกันไปข้าง)หนูถึงเกือบ 2 ปีเชียวค่ะ

แก้ไขเมื่อ 20 ส.ค. 55 21:25:43

 
 

จากคุณ : ใบข้าวริมรั้ว
เขียนเมื่อ : 19 ส.ค. 55 21:42:26




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com