เราว่าเหมือนฉีดหน้ากับจมูกมา
หน้าตอบแบบแก้มหายไปเลย ก่อนนี้ที่เล่นอสูรน้อยยังน่ารักมากๆ แก้มมีแต่ดูเป็นเด็กๆ
จมูก พูดยากแฮะ ตอนนี้เหมือนจมูกมันสูงเว่อร์ ทั้งที่ก่อนนี้ดูเล็กๆรั้นๆ(มีเอกลักษณ์) แต่มันค่อยๆสูงขึ้นเรื่อยๆ(น่าจะฉีด) ปลายจมูกยืดออกมาเยอะ หรือเกี่ยวกับการถ่ายภาพไม่รู้ แต่ถ้าทำศัลย์จริงก็คงทำมายังไม่เข้าที่อะค่ะ
สมัยดูเฟิร์นเล่น MV เจมส์ กับ เสก หน้าตาสำหรับเราก็คือสวย ประทับใจ มีเอกลักษณ์แล้วนะ ตอนนี้น้องเพิ่งเป็นสาว ยังสวยได้มากกว่านี้อีก(โดยไม่ต้องศัลย์) สังเกตนิดๆว่าเฟิร์นสวยก็จริงแต่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ตาสวยอยู่แล้วแต่เอาบิ๊กอายมาใส่(ดาราที่เขาใส่หลายคนใส่เพราะตาจริงๆเขนิดๆถึงเขมากแม้แต่ระดับนางงามสาวประเภทสองก็เหอะ) แต่เฟิร์นเป็นคนมีรูปหน้าสมดุล แก้มมีแต่หน้ารูปไข่(เรียว ไม่ใช่ไข่กลม) จึงคิดว่าไมสมควรไปดัดแปลงอะไรบนใบหน้า แล้วควรจ้างสไตล์ลิสต์ที่ดีๆ พัฒนาและดึงเอาความสวยน้องออกมาหลายๆแบบ จนหาจุดเด่นที่สุดเจอแล้วนำเสนอตรงนั้น
ตอนนี้เฟิร์นเริ่มแนวเซ็กซี่ออกงาน ซึ่งไม่ผิดนะ แต่อยากให้เป็นแบบพัฒนาการ อย่าโตเกินอายุไปมาก(เพราะหน้าเด็กๆหายาก ไม่ต้องรีบแก่ เพราะในชีวิตต้องแก่แน่ๆ) จะได้แนวอีกหลายแนวเพราะดูเด็กกว่าชาวบ้าน(บางคนพอหน้าสูงวัยเข้าจริงๆก็กู่ไม่กลับแล้ว ขนาดจับมาเล่นแอ๊บแบ๊วก็เริ่มไม่เชื่อแล้วอะ ระดับนางเอกแถวหน้าเมืองไทยนี่แหละ)
จากคุณ |
:
lengafterwork
|
เขียนเมื่อ |
:
24 ก.ย. 55 10:02:53
|
|
|
|