Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
'แพนเค้ก' ไม่ซีเรียสภาพคู่ 'หมวดหมี' ติดต่อทีมงาน

"แพนเค้ก" ไม่ซีเรียสภาพคู่ "หมวดหมี" แจงไปทำงาน อุบเตรียมเป็นแม่บ้านตร.

มีข่าวมาว่า สาว "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" กำลังจะมีละครเวทีของ GTH ท้าทายฝีมือ งานนี้เจ้าตัวก็บอกว่า "จริงๆ ก็ครบรอบ 7 ปี GTH ซึ่งก็เป็นงานที่ยากมาก เราก็อยากจะทำให้ดีที่สุด ผู้กำกับก็โทรมาบอกเราว่า จะทำละครเวทีของ GTH แล้วตัวละครตัวนี้ ก็เป็นตัวเราได้ เราก็คิดว่า มันน่าจะเป็นโอกาสที่น่าจะลองทำ ตัวแพนเอง ก็มีโอกาสได้ดูละครเวทีหลายครั้งแล้ว ก็เห็นว่า มันเป็นอะไรที่มีพลังมาก และยิ่งใหญ่มากๆ มันก็เป็นโอกาสที่ดีค่ะ ตอนนี้ก็เพิ่งเริ่มซ้อมไปเองค่ะ เราเหมือนกับต้องเริ่มต้นใหม่เกือบหมดเลย คาดว่า น่าจะได้ดูกันสิ้นปี กลางเดือนธันวาคมค่ะ กับภาพหลุดคู่กันที่ออกมา ก็คงเป็นอย่างที่เห็นตามภาพแหละค่ะ แพนก็ไปทำงานตามปกติ สำหรับแพน คือ การทำงานปกติ ไม่ได้เปิดตัวอะไร ไม่ได้ตกใจค่ะ เพราะวันนั้น เห็นกล้องสื่อใหญ่มาก ทุกคนก็ทำงานของตัวเองแหละค่ะ แพนก็ยังทำทุกอย่างตามปกติ กับตัวแพนเองไม่ได้ซีเรียสเรื่องรูปหรืออะไร ก็ทำทุกอย่างให้เป็นปกติดีกว่า เราก็ตั้งใจจะไปทำบุญอยู่แล้ว ก็ให้มันเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นดีกว่าค่ะ"    

ล่าสุด เห็นภาพในอินสตาแกรมว่า สาวแพนเค้กไปงานสมาคมแม่บ้านตำรวจ หลายคนเลยมองว่า เป็นการเตรียมตัวเป็นแม่บ้านตำรวจรึเปล่า เจ้าตัวก็บอกว่า "จริงๆ แล้ว ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา มีโอกาสได้ร่วมงานกับสมาคมแม่บ้านตำรวจ ในยุคนี้ หลายๆ อย่างที่ผ่านมา ทั้งในเรื่องของน้ำท่วมหรืออะไรต่างๆ ก็ตาม มันก็เป็นอะไรแบบนั้นมากกว่า วันนั้นเราก็ไปร่วมร้องเพลง สร้างสีสันในงานมากกว่าค่ะ แค่ไปช่วยงานก่อนค่ะ"

ข่าวจาก  :  INN NEWS
http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=406871

 
 

จากคุณ : Dear Nostalgia
เขียนเมื่อ : 26 ก.ย. 55 14:18:27




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com