 |
โดม : วันนี้เป็นงานเลี้ยงปิดกล้อง ก็ดีใจเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยครับ เพราะลุยงานมานานกว่า 7 เดือน ทั้งคอนเสิร์ต , ร้องเพลงกลางคืน แล้วต้องตื่นเช้ามาถ่ายละครแบบหามรุ่งหามค่ำ ยอมรับว่าเหนื่อยและเกเรไปหลายวันอยู่เหมือนกัน ( หัวเราะ ) ทราบว่าเรทติ้งดีด้วย ดีใจมากอยากให้เพิ่มตอนนะ ยินดีกลับมาเล่นละครอีกครั้งทันทีเลย
ใหม่ : ปิดกล้องแล้ว ใหม่คิดถึงทุกคนไม่อยากให้ปิดกล้องเลย เพราะเราทำงานจนเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันไปแล้ว แถมยังเป็นละครเรื่องแรกที่ถ่ายทำเสร็จแล้วค่อยออนแอร์ ช่างเป็นอะไรที่สบาย มีความสุขมาก ยิ่งพอได้นั่งดูละครที่ตัวเองเล่นแบบเต็มๆ โดยที่ไม่ต้องถ่ายไปออกอากาศไปมันทำให้สนุกมากยิ่งขึ้นไปอีก เป็นละครที่ใหม่รู้สึกชื่นใจมาก ขนาดละครออนแอร์วันแรกคุณแม่วิ่งทั่วบ้านเลย เพราะท่านตื่นเต้นและดีใจมาก! ชวนเราคุยตลอด จนบางทีต้องบอกว่า แม่หนูขอดูคนเดียวก่อนได้ไหม? เพราะอายเหมือนกัน เวลาที่มีใครมาดูละครที่เราแสดงพร้อมๆ กัน ใหม่เองก็อยากดูว่าแอ็คติ้งเราพัฒนาขึ้นไหม? ได้ข่าวว่าเรทติ้งวันแรกที่ลงจอดีมาก ขนาดชนกับฟุตบอลแต่ของเรายังไม่ตกเลย อยากให้เพิ่มตอนสัก 30 ตอนเลยค่ะ ( หัวเราะ )
บิ๊ก : ถึงแม้จะปิดกล้องแล้ว แต่บทของ ห้าว ยังไม่จบ เหลืออีกซีนนึงครับ เลยไม่รู้สึกว่าปิดกล้องสักเท่าไหร่? ( หัวเราะ ) แต่ก็โอเคฮะ! ผ่านฉากหินๆ ไปเยอะแล้ว เหลือแค่ซีนธรรมดาเฉยๆ แต่อาจจะต้องผ่านการโดนด่าจากผู้กำกับฯ พี่ปลา พีรพล นิดหน่อย แต่สู้ๆ ครับ
แก๊ป : เย้! เหมือนทำงานสำเร็จแล้ว แต่คิดถึงเพื่อนๆ และบรรยากาศเดิมๆ ที่ถ่ายละครเหมือนกันนะ จริงๆ อยากให้เพิ่มตอนอยู่เหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าจะเพิ่มตรงไหน? อะไรยังไง? แต่ถ้าเพิ่มได้จะดีมากเลย ( หัวเราะ ) เพราะอยากกลับไปถ่ายละครเรื่องนี้อีกครั้ง เป็นการทำงานที่โอเคมาก ผมพร้อมกลับไปทำงานแล้วครับ
จากคุณ |
:
luckna
|
เขียนเมื่อ |
:
2 ต.ค. 55 13:28:08
|
|
|
|
 |