Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
แม่บุญเกลี้ยง "ลูกตาล ชโลมจิต" เปลือยเปิดร้านแว็กซ์ขน เตรียมเปิดตัวนู้ดไร้ขน ติดต่อทีมงาน

"ลูกตาล ชโลมจิต" เซ็กซ์บอมบ์รุ่นใหญ่ขึ้นป้ายเปลือยเปิดร้านแว็กซ์ขนจนโดนกทม.สั่งเก็บ เตรียมเปิดอัลบั้มนู้ดชุดสุดท้ายลงทุนเองไปถ่ายถึงมัลดีฟ
             
      ถึงแม้อายุจะปาเข้าไป 42 ปีแล้วแต่ "ลูกตาล ชโลมจิต จันทร์เกตุ" อดีตนางแบบสุดเซ็กซี่ก็ยังหุ่นเซี้ยะชนิดที่สาวๆ ยังอาย ล่าสุดก็พึ่งจะสร้างความฮือฮาโดยการขึ้นป้ายเปลือยของตัวเองใหญ่ยักษ์เพื่อโปรโมตร้านแว็กซ์ขน "CELEBRITY CLUB WAXING & BODY TREATMENT BY CHALOMEJIT" ตั้งอยู่โครงการ บ้านต้นซุง อเวนิว ทาวน์อินทาวน์ งานนี้ก็เลยโดนเจ้าหน้าที่กทม.สั่งปลดเพราะเป็นภาพที่ไม่เหมาะสม
     
      หลังจากปลดป้ายไปได้หนึ่งสัปดาห์ลูกตาลก็ได้จัดงานเปิดตัวร้านอย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยมีเหล่าดาราเซ็กซี่รุ่นเก๋ามาร่วมแสดงความยินดี ไม่ว่าจะเป็น โยโกะ ทาคาโน่ , แอน มรกต มณีฉาย โดยมี "อดัม" นายแบบฝรั่งสุดหล่อที่โฆษณารังนกมามอบดอกไม้ให้ในฐานะหวานใจ นอกจากนั้นแล้วก็ยังเผยถึงผลงานอัลบั้มนู้ดชุดสุดท้ายที่จะวางแผงเดือนพฤศจิกายน
     
      "ที่มีข่าวเพราะว่าลูกตาลพึ่งเปิดร้าน CELEBRITY CLUB WAXING เป็นร้านทำแว็กซ์ค่ะ แล้วเราก็ถ่ายรูปที่จะใช้เป็นโลโก้ของร้านก็เลยเอารูปนี้ไปติดตามริมถนนไฟแดงตรงทาวน์อินทาวน์ เพื่อที่จะโปรโมตว่าร้านเปิดแล้วนะ แต่ด้วยความที่รูปของมันจะค่อนข้างเซ็กซี่มากเกินไป และรูปก็เลยเป็นไซส์ใหญ่ก็เลยโดนกทม.ว่าให้รีบปลดออกเพราะรูปไม่เหมาะสมเพราะมันจะเปลือย"
     
      "คือเราก็คิดว่าแค่โปรโมตเราติดในโครงการเหมือนกับว่า เป็นการติดโฆษณาต่างๆ ทั่วไปไม่คิดว่าจะต้องเป็นเรื่องเป็นราวไม่ได้ตั้งใจติดไปได้แค่ 2 วันเองค่ะเขาหูไวตาไวมาก ตอนนี้เราก็เลยปลดลงเรียบร้อยแล้ว ถ้ามันไม่เหมาะสมเราก็จะเปลี่ยนรูปใหม่อาจจะเป็นรูปที่เซ็กซี่น้อยกว่านี้นิดนึง สำหรับรูปใหม่จะเป็นรูปที่หันหลังไม่ได้หันหน้า ยังไม่ได้ส่งไปตรวจที่กทม.แต่คิดว่าน่าจะผ่านค่ะ เร็วๆ นี้จะเอาไปติดใหมค่ะ"
     
      ในงานนี้นอกจากจะเปิดตัวร้านแว็กซ์ขนแล้ว ก็ยังถือเป็นการเปิดตัวแนะนำหนังสือนู้ดเล่มสุดท้ายในชีวิต
      "เป็นหนังสืออัลบั้มที่เป็นอัลบั้มสุดท้ายของลูกตาล ชโลมจิต ถือว่าเป็นการอำลาจะวางแผงเดือนพฤศจิกายนนี้ค่ะ ลูกตาลไม่ได้ถ่ายมานานมากแล้วค่ะเกือบ 20 ปีแล้ว ก็จะถ่ายทั้งที่เป็นชุดว่ายน้ำและก็ไม่มีชุดด้วยก็ถือว่าเป็นการโปรโมตร้านด้วย"
      (หัวเราะ)
     
      "ลูกตาลเป็นคนชอบแว็กซ์ค่ะ แว็กซ์มานานแล้ว โดยเฉพาะเรื่องแว็กซ์บิกินี่เป็นสิ่งสำคัญมาก ยิ่งเวลาที่เราเป็นประจำเดือนจะดูแลรักษายากถ้าเราแวกซ์ก็จะทำให้สะอาดขึ้น และก็ได้ไปเจอผลิตภัณฑ์ที่ดีก็เลยมาเปิดร้านเลยค่ะ"
     
      "เป็นอัลบั้มสุดท้ายแล้วก็เต็มที่มากเลย เป็นผลงานของคุณอุ้ง อัญมณี สีชาด และคุณโชติกาด้วยเป็นช่างภาพหญิงทั้งสองคนเลย ภาพจะออกมาสวยค่ะเหมาะกับการสะสมเน้นแสงศิลปะมากกว่านางแบบด้วยซ้ำ ก็ลงทุนค่อนข้างเยอะเหมือนกันเพราะไปถ่ายทั้งในเมืองไทยเมืองนอกไปมัลดีฟขึ้นเขาลงห้วยเยอะมาก ก็จบเล่มนี้แขวนเต้าแล้วค่ะ ละครหรืออะไรก็ไม่อยากเล่นแล้วเพราะตอนนี้ทำธุรกิจเยอะมากทั้งอาหารเสริมสปาและก็ร้านแว็กซ์"
     
      โดยอัลบั้มชุดนี้ "ลูกตาล" ได้ถ่ายนู้ดร่วมกับ "อดัม" แฟนฝรั่งนายแบบรังนกสุดหล่อด้วย
      "ก็มีถ่ายแบบกับนายแบบหลายๆ คนค่ะ ก็เอาแฟนมาถ่ายด้วย เราก็คบกันมาเกือบปีแล้วเขาเป็นคนนิสัยดีอายุน้อยกว่าค่ะ"
     
ข่าวจาก  :  ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9550000121513

 
 

จากคุณ : Dear Nostalgia
เขียนเมื่อ : 4 ต.ค. 55 13:01:09
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com