อ้าวววว..เอ๊ะๆๆๆ ! แค่อีก 9 นาที ก็จะสี่ทุ่ม แม่ปอมจะสายตาพร่าาาาไปได้ขนาดนี้เลยเหรอ เอ๊ะๆ หรือว่าแป้นพิมพ์ดีดของแม่ปอมต้องส่งไปให้พี่เบิร์ดซ่่อมใ้ห้ ก็ว่าพิมพ์ไป
27/10 
นะ โอ้ๆๆๆ ไหงมันกลายเป็น 21/10 ไปด้ายยยย

...ส่วน
21/10 
แต้ๆน๊ะ แม่ปอมจะอยู่เฝ้าบ้่าน รอ รอ HBD
น้องฟ้ายังมองเรา 
ค่ะ
ไหน ไหน..ขอ test test ใหม่นะ
27/10
27/10 
โอ๊ะ โอ๊ะ... ก็เลข 7 เหมือนวันเกิดแม่ปอมเลยนี้
มวยจุง (อย่า อย่า...เพิ่งรีบเข้านอน หันกลับมาฟังเสียงอ๊อดอ๊อดจากแม่ปอมก่อนนอน นะนะ ) เมื่อวานคีย์บอร์ดแป้นพิมพ์แม่ปอมรวนๆไปหน่อย แต่วันนี้ คงกลัวพี่เบิร์ดน๊ะ เลข 7 กลับมาแล้วค่ะ
มวยจุง...เจตนาก็อยากจะส่งสัีญญาน 3G อืดๆส่งไปให้ถึงหาดใหญ่ว่า พรุ่งนี้ 19/10.... นับถอยหลัง 8 7 6 5...มีเวลาถึง 8days เฮ้อ !!!
สุขสันต์ mv รวมคุณหล่อๆ 40+++ ของสาวหาดใหญ่ใจเฮฮา (ที่คุณป้าจิ๋ม เคยได้เปรยๆไว้) จะคลิป จะภาพ หรือ จะคลิป+ภาพ ส่งเป็นสุขจากใจให้เรา โห
แค่คิดเพื้อเจ้อไป ก็สุขใจล่วงหน้าแล้วนะเนี่ย mv รวม 40+++ นี้ ใครจะทำได้เยี่ยมไปกว่าเจ้าของหัีวใจคงจะไม่มี จะต้องดังระเบิดลั่นเปรี๊ยะๆ แน่นอน จะมีใครมาปูเสื่อรอ รอ พร้อมกะแม่ปอมไหมคะ
รู้ รู้ และเข้าใจว่า 27/10 วันของใคร แต่ทำไงได้
ใจมันขยันเรียกร้องงงงตามคุณป้าจิ๋ม (ขอยืม
Credit คุณป้าจิ๋ม นิดๆนะคะ

)
พี่อัจ : ถ้าพี่อัจสนใจโปรแกรมของน้องฟ้านี้ เดี๋ยวแม่ปอมขอเวลาสร้างวิธีทำ ให้ใหม่ดีกว่าค่ะ ต้องเปลี่ยนนายแบบใหม่ มาเก็บไว้ในบ้านเรา เผื่อ
K.NET Sarang P’Ogod จะได้รู้สึกอยากแต่งภาพได้ด้วยนะคะ
รอ รอ วันเสาร์แป๊บๆๆนะคะ แม่ปอมจัีดให้ใหม่ดีกว่าค่ะ ใช้แล้วติดใจค่ะ พี่ติ๋ม แต่งทั้งคืน บอกให้เข้านอนบ้าง ก็ไม่ยอมนอนเลยค่ะ

ร้องแต่ว่า มีความสุขจัง !!!!

แม่ปอมก็ สุขจัง !!!
Sarang.... สยามบิท แม่ปอมก็อยากรู้จักนะ ค่ะ ขอได้สัมผัส “ โหลดบิท “ เป็นกะเขาซะหน่อย เดี๋ยว เดี๋ยว ใจเย็นๆ 555 แม่ปอมก็มีเวลาได้แค่วันหยุดแหละ แล้วจะมาส่งข่าวค่ะ ขอบคุณมากๆๆอีกครั้งค่ะ อ้าวเหรอ เขาไปหา
หล่อๆกันหรอกเหรอ ดูก่อนว่าแม่ปอมจะได้อะไรๆออกมาบ้าง

...อ้อ ดูให้หน่อยจิ ว่า
BRAIN + NEW HEART มีแบบ 720P - 1080P ไหม หายากป๊ะ อ้อไปชำระเิงิน 120บาทผ่าน ATM ก่อนแล้วค่อยมากรอกข้อความสมัครสมาชิกใช่ป๊ะ print เลขที่บ/ช ออกมาแล้วหละ กะว่าเย็นวันศุกร์ เลิกงานแล้่วจะไปชำระให้ค่ะ
K.NET... จันทร์ที่ 22/10 หยุดควบไหมคะ แม่ปอมเหรอ เล็งๆๆอยู่นะ แต่ด้วยความเป็นกุลสตรีที่เพียบพร้อม รอ รอ ดูก่อนว่าจะมีใครลากันเยอะไหม หากเยอะ แม่ปอมก็ต้องทำหน้าที่ผู้นำที่ดี

อยู่ดูแลแผนกอย่างกัดฟันกรอดๆๆ
ส่งฝันหวานๆๆ ให้สาวๆๆหลับสบ๊ายสบายค่ะ

ไปล๊ะ เมื่อคืนก็นอนดู BRAIN ไปได้ 1/2 ตอน เกือบ 5 ทุ่มแน๋ะ ง่วงไปเลย ....ตั้งแต่ขับรถไปทำงาน ดูซีรีย์ได้น้อยมากๆๆ เฮ้อ...
คุณครูตุ๋ยของแม่ปอม นางเอกของแม่ปอม Korya Byj Kng Lmh (

ปิดท้าย)
แก้ไขเมื่อ 18 ต.ค. 55 21:20:27