Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
### [<<คู่มือดูหนังปี 2013 VER.จัดหนัก>>] แนะนำหนัง Hollywood ปีหน้า [มกราคม-ธันวาคม] กว่า 100++ เรื่อง !!!!!! >>>> ติดต่อทีมงาน

ก่อนอื่นก็ต้องขอเซย์ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ให้กับเว็บพันทิปนะครับ ที่ครบรอบวันเกิดอีกครั้ง ส่วนตัวก็ตั้งใจจะปล่อยกระทู้ให้ตรงกับวันเกิดพอดี แต่แอบดีเลย์นิดหน่อยเพราะว่าเสร็จไม่ทันจริงๆ ก็หวังว่าหลายคนคงจะชอบกับเนื้อหาที่ผมนำมาฝากในกระทู้นี้นะครับ

เค้กวันเกิด เค้กวันเกิด เค้กวันเกิด

ปีนี้กำลังจะหมดไปเหลืออีกเพียงไม่ถึง 3 เดือนดีเท่านั้น ที่จะได้ดื่มด่ำความสนุกช่วงปลายปี 2012 ช่วงเวลาที่จะต้องมาลุ้นกันว่าโลกจะแตกตามคำทำนายหรือไม่ แต่ถ้าหากโชคดีโลกยังอยู่รอดปลอดภัยได้ถึงปีหน้า เราก็จะได้ดูภาพยนตร์ฟอร์มดีจากฮอลลีวู้ดที่ส่งมาถึงบ้านเรากันอีกหลายต่อหลายเรื่องอย่างแน่นอน ปีหน้าก็เป็นอีกปีที่หนังประเภทแอ็คชั่นไซไฟ, วรรณกรรมเลื่องชื่อและแก๊งค์วีรบุรุษกู้โลกจะมาถล่มโรงกันอีกครั้ง สังเกตได้จากตั้งแต่ช่วงต้นปีที่หนังทั้งสามแนว สามสไตล์จะกรูกันเข้าโรงมาตั้งแต่ไตรมาสแรกแบบไม่บันยะบันยังเลยทีเดียว

แต่ถ้าพูดถึงในช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ เราก็ยังเหลือโปรแกรมที่น่าสนใจก่อนจะไปสนุกกันในปีหน้าอย่างเต็มอิ่มอีกหลายเรื่องเหมือนกันนะ ไล่มาตั้งแต่ช่วงกลางเดือนนี้ ที่หนังฟอร์มดีทั้งหลายเริ่มจะแย่งกันเข้าโรงแล้ว อันได้แก่ Sinister หนังผีฟอร์มดีที่เป็นขวัญใจนักวิจารณ์หลายสำนัก และได้รับยกย่องให้เป็นหนังสยองแห่งปี, Frankeweenie หนังที่เป็นการกลับมาทำงานแนวสต็อปโมชั่นของ ทิม เบอร์ตัน และพิเศษตรงที่เป็นงานแอนิเมชั่นขาวดำให้อารมณ์ความคลาสสิคอีกระดับ, Paranormal Activity 4 การกลับมาเป็นครั้งที่ 4 ของหนังผีเรียลลิตี้ผีหัวลุกที่จะมากระตุกต่อมสะดุ้งให้สะเทือนกันทั้งโรงอีกครั้ง, Silent Hill 3D ภาคต่อของ "เมืองห่านผี" ที่จะจัดเต็มกว่าเดิมด้วยปริมาณผีและความน่ากลัวหัวโกร๋นที่เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว, Lawless งานขายฝีมือของไชอา ลาเบิฟและทอม ฮาร์ดี้ ที่ได้รับการคาดหมายให้เป็นตัวเต็งบนเวทีรางวัลช่วงปลายปี

ยังมี Skyfall การกลับมาของเจมส์ บอนด์คนเก่งที่พกพาเอาภารกิจอันหนักอึ้งกลับมาอีกครั้ง, Twilight : Breaking Dawn 4.2 ปัจฉิมบทของสงครามแวมไพร์และหมาป่าที่จะต้องถึงบทสรุปซักที, Rise of The Guardians เมื่อเหล่าเทพในตำนานมารวมตัวกันเพื่อปกป้องเด็กๆจากวายร้ายที่หมายยึดครองโลก ความโกลาหลเลยเริ่มต้นขึ้น, The  Hobbit ปฐมบทของการผจญภัยของบิลโบ แบ็กกิ้นส์ ฮ็อบบิทรุ่นบุกเบิกที่พาคุณเดินทางไปสู่ความสนุกที่จะไม่มีวันลืม, Wreck It Ralph เมื่อแคแรกเตอร์วายร้ายในเกมส์ยุค 8 Bit อยากจะเปลี่ยนมาเป็นฮีโร่กะเขาบ้าง ความอลหม่านเลยเริ่มต้นขึ้น,Life of Pi งานแฟนตาซีค้นหาความหมายของชีวิตของ อัง ลี, Les Miserables หนังเพลงเต็งกล่องของผู้กำกับดีกรีออสการ์จาก The King's Speech ขายทีมนักแสดงแข็งปั๋ง!, Flight หนังเที่ยวบินระทึกของเดนเซล วอชิงตัน ที่ถือเป็นการกลับมาจับงานคนแสดงจริงในรอบ 10 ปีของ โรเบิร์ต เซเม็กคิส, Zero Dark Thirty หนังที่เป็นการตีแผ่ภารกิจตามล่าฆ่าบิน ลาเด็นของทหารมะกัน ที่จะทำให้ผู้ชมลืมหายใจ!!!, Django Unchained การกลับมาอีกครั้งของ เควนติน ทาแรนติโน่ กับงานแนวโคบาลเลือดเดือด !!!! ....ฯลฯ

น้ำจิ้มในช่วงปลายปีนี้ ถือเป็นไม้เด็ดที่ยังถูกรอปล่อยแบบจัดเต็มในอีก 2 - 3 เดือนข้างหน้า เรียกได้ว่ายังไม่ทันพ้นปี ก็เตรียมสะตุ้มสตังค์กันไม่ทันแล้ว อีกทั้งเริ่มต้นตั้งแต่ปีหน้าฮอลลีวู้ดก็ปล่อยหมัดเด็ดออกมาไม่หยุดหย่อน !! พิจารณาได้จากรายชื่อที่ผมนำมาฝากกันในกระทู้นี้ ที่จะเจาะลึกหนังที่จะเข้าฉายในอเมริกาตั้งแต่ต้นปี ยาวไปจนถึงปลายปี เรียงตามวันเข้าฉาย เรื่องไหนยังไม่ระบุวันฉายก็จะเพิ่มเติมไว้ในส่วนท้าย อยากรู้ว่ามีเรื่องไหนที่จะมาล่อเงินออกจากกระเป๋าสตางค์คุณบ้าง เช็คได้จากกระทู้นี้เลย ++++++

smile smile smile

ENJOY YOUR MOVIE

คุยกันต่อได้ที่ http://twitter.com/filmzlap

ปล. ชื่อไทยที่เห็นนั่น ผมตั้งเองนะครับ ^^

แก้ไขเมื่อ 08 ต.ค. 55 02:07:54

จากคุณ : Filmzlap
เขียนเมื่อ : 8 ต.ค. 55 01:15:28
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com