Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เพี่งได้อ่านนิยายเรื่อง ทรายสีเพลิงจบค่ะ รู้สึกว่าไม่ยุติธรรมกับนางเอกเลย สปอยล์มากๆๆๆๆๆ ติดต่อทีมงาน

รู้สึกเคยสร้างเป็นละครมาแล้ว แต่เราไม่เคยดู แต่เห็นว่าจะเอากลับมารีเมคใหม่ แล้วชมพู่จะรับเล่นเรื่องนี้(หรือเปล่า)  เราชอบชมพู่ค่ะ ^ _ ^  เลยซื้อหนังสือมาอ่าน พออ่านจบแล้วรู้สึกว่า ไม่ยุติธรรมกับนางเอกเลย ทุกคนคิดว่านางเอกเป็นตัวร้าย ทั้งๆที่แม่และศรุตาเป็นฝ่ายโดนกระทำ และโดนเอาเปรียบมาตลอด นางเอกเลยต้องเป็นคนที่ทะเยอทะยาน ในการเอาชนะเสมอมา ตอนกลับมาแก้แค้นครอบครัวของพ่อ ถ้าไม่ใช่เพราะลูกศร เป็นคนใสซื่อ ทรายก็คงจะไม่กลายเป็นนางมารร้้าย เราเลยคิดถึงประโยคหนึ่งว่า คนที่ไม่เคยโดนกับตัว ไม่รู้สึกหรอกว่าเป็นอย่างไง เราคิดว่านางเอกไม่สมควรโดนตัดสินให้ตอนจบ ไม่เหลือใครแบบนั้น โดนเฉพาะผู้ชายสองคน ที่ตัดสินศรุตาว่าเป็นนางมารร้าย เราคิดว่ามันทุเรศอะ

>>>ฌาน ชายหนุ่มที่บอกว่ารักและรู้ใจ นางเอกไปซะทุกอย่าง แต่พอมาเจอ     ผู้หญิงที่สดใหม่กว่า เด็กกว่า ก็รักกันได้ง่ายเหลือเกิน และมองว่าศรุตาร้าย โดนที่ไม่ยอมจะเข้าใจว่าเป็นเพราะอะไร

>>> บุรี หรือพี่บี ชายหนุ่มที่ดูเหมือนจะเป็นคนยืดมั่นในความดี สอนแต่ให้นางเอกรู้จักปล่อยวาง แต่พอนางเอกทำไม่ได้ ก็ด่าว่าซะ เหมือนตัวเองเป็นเทพบุตร
ดีหนักหนา

เลยอยากถามคนที่เคยดูละครเรื่องนี้ หรือที่เคยอ่านนิยาย อยากรู้ว่าคุณเห็นด้วยมั้ย กับการแก้แค้นของนางเอก เราคิดว่าเรื่องนี้มันติดที่ว่า ลูกศร เค้าใสซื่อ เป็นคนดี เลยทำให้นางเอกดูเป็นนังมารร้าย แต่กลับกัน ถ้าลูกศร ไม่ใช่แบบนี้ นิสัยแอ๊ปดีเหมือนแม่ละก็ทุกคนจะสะใจกับการกระทำของนางเอกมาก

จากคุณ : brandsnew_vvs1
เขียนเมื่อ : 12 ต.ค. 55 22:00:42




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com