 |
กดช่อง 3 โดยอัตโนมัติ แต่จริงๆ แล้วก็ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่ คิดว่าน่าจะเป็นแต่ละช่วงเวลา กับละครหรือว่ารายการตอนนั้นมากกว่า ตอนเช้า ช่อง 3 สลับกะช่อง 9 ดูข่าว พอเฮียสอเริ่มเวิ่นเว้อก็เปลี่ยนเป็น 9 ตอนเย็น ถ้าช่วงเจาะข่าวเด่นไม่น่าสนใจ จะเปลี่ยนไปดูช่อง 7 แทน พอ 6 โมงเย็น ปกติจะดูท่องโลกกว้างของ Thai PBS แต่ช่วงนี้ติดลับ ลวง หลอน ช่อง 3 ก็เปิดดูสลับกัน (แต่พักนี้ ท่องโลกกว้าง เอาเรื่องประมาณอาหารในท้องถิ่นต่างๆ มาออก ไม่ค่อยชอบเลย พอจบลับ ลวง หลอน ก็จะดูช่อง 7 แทน) หลังจากนั้น พอ 2 ทุ่มครึ่ง รายการประจำจันทร์, อังคาร จะดูช่อง 9 นอกนั้นแล้วแต่ว่าจะชอบละครเรื่องไหน ถ้าไม่มีก็ไม่ดู
เสาร์, อาทิตย์ ถ้าไม่ได้ไปไหน เช้าดูการ์ตูนช่อง 9 , หลวงตามหาชนกับน้องใหม่ฯ ช่อง 3 ตามด้วยเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ พอตอนบ่ายก็ดูคดีเด็ดกะฟ้ามีตา 6 โมงเย็น ดูบ้านนี้มีรัก พอ 2 ทุ่มครึ่งก็แล้วแต่ว่าจะชอบละครเรื่องไหน ถ้าไม่มีก็ไม่ดู พอ 4 ทุ่มก็ Big Cinema (จริงๆ แล้วดูจุดนัดภพดัวย แต่ก่อนช่วงแรกๆ สนุก แต่ช่วงหลังไม่ค่อยน่าติดตาม ผีไม่น่ากลัว)
จริงบางครั้งก็ไม่ได้ดูตลอด ที่เล่ามาประมาณว่า ถ้าเปิดทีวีมา ถ้าเป็นช่วงวัน-เวลาประมาณนี้ ก็จะกดดูรายการประมาณนี้ก่อนแบบอัตโนมัติ
จากคุณ |
:
มีทีวีเป็นเพื่อน (haibara_i)
|
เขียนเมื่อ |
:
13 ต.ค. 55 23:09:34
|
|
|
|
 |