 |
ก็นะครับ ผมว่ามันก็เหมือนการเมือง, สงคราม, ในหลายๆประเทศแหล่ะครับ คือต่างฝ่ายต่างก็มีพ๊อยของตัวเองทั้งนั้น
ส่วนตัวผมนะ ถ้าสองฝ่ายมันคุยกันดีๆ เรื่องมันก็น่าจะจบลงได้ด้วยดีนะครับ แต่เรื่องมันไม่มีทางจะเกิดขึ้นครับ เพราะหัวหน้าทั้งสองคนต่างก็อีโก้สูงๆทั้งคู่ เรื่องมันเลยยืดยาวไปตั้ง 12 เล่ม เหอะๆ
สมมติถ้าทำตามที่ Scott บอกแต่แรก ให้ Hope องค์ลงไปเลย มันก็คงไม่ใช่แบบนี้นะครับ เพราะ Hope ที่รับพลังเป็ดไฟในตอนท้ายนี้ เป็น Hope ที่ได้รับการฝึกจาก Iron Fist แถมมี เจ๊ Wanda คอยช่วยด้วย ทำให้เธอยังพอมีสตินึกคิดได้บ้าง และยอมปล่อยพลังไปแบบนั้น
ส่วน Captain ก็เป็นคนประเภทหักแต่ไม่ยอมงอเกินไป ถ้าเชื่อ Captain กักตัว Hope เรื่องอาจจะแย่ลงกว่านี้ก็ได้ครับ เพราะเป็ดเพลิงคงหาทางสิงร่าง Hope ได้อยู่แล้ว ทำให้สุดท้าย จากความเครียด อาจผลักให้ Hope กลายเป็น Dark Phoenix ก็ได้ หรือจากทำลายเป็ดเพลิง? ไม่มีทางอีกนั่นแหล่ะครับ สุดท้ายเรื่องมันก็มาจบที่จุดเดิมอยู่ดี
จากคุณ |
:
DOLครับ
|
เขียนเมื่อ |
:
16 ต.ค. 55 09:42:53
|
|
|
|
 |