Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"จางหยู" โชว์นมก่อนสิ้นโลก ติดต่อทีมงาน

จากสาวเซ็กซีผู้โด่งดังมาจากงาน ChinaJoy จนกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตจีน นางแบบสาวเจ้าของฉายา "เทพธิดาอกสวย" โด่งดังขึ้นมาในวงการบันเทิงมีทั้งงานแสดง, เป็นพิธีกร และงานถ่ายแบบเดินแบบ ล่าสุดเธอยิ่งได้รับความสนใจขึ้นไปอีกกับการอวดหน้าอกสวย ๆ ด้วยการประกาศว่านี่คือการแสดงออกถึงอิสระภาพเสรีในแบบของเธอเอง ก่อนที่โลกจะต้องดับสูญไปในปี 2012
     
      ดูเหมือนสาวคนนี้จะสามารถหามุขเด็ด ๆ ในการอวดโฉมความเซ็กซีได้อยู่เสมอ ทั้งในช่วงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ผ่านมา จางหยู ได้พยายามทำตัวเป็นประโยชน์กับประเทศชาตด้วยการโชว์ภาพกึ่งนู้ดของตัวเอง เพื่อเป็นการให้กำลังใจนักกีฬา แต่ละภาพจะมีการเขียนชื่อบรรดานักกีฬาความหวังของประเทศเอาไว้ที่บริเวณหน้าอก หรือไม่ก็อวัยวะส่วนอื่น ๆ ทั้ง ซุนหยาง ชายชาวจีนคนแรกที่คว้าเหรียญทองในการแข่งขันว่ายน้ำ, หลิวเซียง ซูเปอร์สตาร์นักวิ่งข้ามรั้ว และ หลิวตัน เทพเจ้าแบตมินตันเจ้าของ 2 เหรียญทองโอลิมปิก, 4 แชมป์เวิร์ลแชมเปียนชิพ และแชมป์ออลอิงแลนด์ 5 สมัย
     
      จางหยู ยังบอกอีกว่าการถ่ายภาพนู้ดส่วนตัว เปิดเผยเนื้อหนังให้ผู้คนเห็นกันแบบฟรี ๆ แบบนี้เป็นวิธีการแสวงหา "อิสระเสรีภาพ" ในแบบของเธอเอง เพราะสาววัย 23 ปีบอกว่าเธอเชื่อในเรื่องคำทำนายวันสิ้นโลกในปี 2012 ว่าจะต้องเกิดขึ้นแน่ ๆ
     
      ในแถลงการณ์ที่เธอเขียนด้วยลายมือตัวเอง จางหยู บอกว่าเธออยากจะเตือนทุกคนให้อย่าลืมว่าปี 2012 อาจเป็นปีสุดท้ายของโลกใบนี้ และอย่างน้อยหากเกิดอะไรขึ้นมาจริง ๆ รูปพวกนี้ก็น่าจะทำให้ ตัวของเธออยู่ในความทรงจำของทุกคนไปอีกนานแสนนาน

ข่าวจาก  :  ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9550000130323

 
 

จากคุณ : Dear Nostalgia
เขียนเมื่อ : 25 ต.ค. 55 15:34:53




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com