| "ไมค์" ปลื้มกระแสละคร "รากบุญ" ดี แต่ไม่ทิ้งงานเพลงแน่นอน Rakdara.net : 29 ธันวาคม 2555 http://www.rakdara.net/overview.php?c=20&id=30772 ได้เสียงตอบรับที่ดีมากๆ สำหรับคู่พระ-นางอย่าง ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่เล่นคู่กันในละครเรื่อง รากบุญ เมื่อได้เจอทั้งคู่ในงานเปิดแคมเปญ The New Best You ชีวิตใหม่ในแบบคุณ ของ AIS ที่ ลานกิจกรรม โซน Eden ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งหนุ่มไมค์ก็ออกอาการเป็นปลื้มที่กระแสตอบรับดีขึ้นพร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ว่า ก็น่าจะดีนะครับผม เช็คพวกเว็บไซต์ต่างๆ ในพันทิป พวกอะไรแบบนี้ด้วยครับ ทุกคนก็ให้การตอบรับที่ดีครับผม
เขาพูดถึงเรายังไงบ้าง ก็จากที่ได้อ่านมาคือ แต่ก่อนไม่ชอบไมค์ หรือไม่ก็ไม่เคยติดตามผลงาน พอตอนนี้มาดูไมค์ในรากบุญก็รู้สึกชอบมากขึ้น ก็จะเป็นประมาณนี้ซึ่งเขาให้เหตุผลว่าไมค์แต่ก่อนขี้เก๊ก ไมค์ก็ตกใจก็ก็เลยไลน์ไปหาเพื่อนว่าไมค์ขี้เก๊กเหรอ บางคนก็บอกอย่าคิดมาก แต่บางคนก็บอกว่า เออ ขี้เก๊ก แต่หลังๆนี่ก็พยายามจะเปลี่ยนอยู่ พยายามเดินออกไปถึงอยู่คนเดียวไมค์ก็จะพยายามยิ้มๆ อยู่
เช็กตลอดใช่ไหม คือไมค์เป็นคนค่อนข้างที่จะแคร์ความรู้สึกผู้บริโภคนะครับ อะไรที่เขาไม่ชอบถ้ามันไม่เหนือบ่ากว่าแรงไมค์ก็จะแก้ให้ หลายๆ อย่างก็พยายามแก้ แล้วก็ดูละครของตัวเองไปแล้วบางท่อนที่เราไม่ชอบก็คิดแก้ในหัวว่าจะเป็นยังไง
รู้สึกยังไง ดีใจครับผม ดีใจที่ทุกคนให้ความสนใจกับรากบุญ ยังก็ฝากสนับสนุนผลงานของไมค์ต่อจากนี้ไปด้วย ก็คาดว่าเป็นปีหน้าคงจะเปิดอีกทีเพราะตอนนี้ยังไม่มีอะไรแน่นอนเลย ก็ต้องดูปีหน้าหมดเลยเพราะยังไม่รู้ว่าแพลนจะเป็นยังไง เป็นเรื่องของผู้ใหญ่เขาคุยกันครับ เห็นว่าจะมีเอ็มวีเร็วๆ นี้ อันนี้ทำเองทุกอย่างเลย นั่งเขียนสตอรี่บอร์ด ก็น่าจะถ่ายประมาณเดือนธันวาคมแต่ว่ายังไม่แน่ใจครับ
เป็นเพลงใหม่ ใช่ครับ เพลงใหม่ คืออันนี้ไมค์ทำเป็นเซอร์วิสให้แฟนคลับครับ เพราะว่าไมค์เคยสัญญากับแฟนคลับไว้ อย่างที่บอกว่าไมค์ค่อนข้างแคร์กับผู้บริโภค ไมค์ก็เลยสัญญากับเขาไว้ว่าถ้าวิวในยูทูบถึงสามแสนไมค์จะทำเอ็มวีให้หนึ่งตัว ก็เลยต้องทำให้ครับ
เป็นโปรเจกต์ทำเอง คือเป็นโปรเจกต์ที่ทำเอง และจะมีพาเด็กกำพร้าไปเลี้ยงที่ซาฟารีเวิลด์ด้วย ก็คิดโปรเจคพวกนี้ขึ้นมาเยอะครับผม ทางค่ายว่าอะไรไหม ขาก็ไม่ได้ว่าอะไรครับผม เขาก็เข้าใจดี "
เหมือนเดี๋ยวนี้เรามาทางละครมากขึ้น ใช่ครับ เหมือนตอนนี้ไมค์จะมาทางสายละครมากขึ้นก็เริ่มชอบมัน และด้วยเราได้มีโอกาสแสดงฝีมือด้วยก็โอเคเลยครับ ก็ถือว่าติดใจเลยครับ ชอบครับ
ทิ้งเพลงเลยไหม ไม่ทิ้งครับผม เพราะไมค์เกิดจากเพลง และแน่นอนไมค์รักเสียงดนตรีและชอบการร้องเพลง เพราะฉะนั้นไม่ทิ้งแน่นอนครับ
ใกล้จะถึงวันเกิดแล้ว มีแพลนอะไรบ้าง ก็วันเกิดปีนี้จะไปมอบความสุขให้กับเด็กๆ ครับ ก็คิดโปรเจคว่าจะไปเด็กๆ ไปเที่ยวข้างนอก เพราะไมค์ก็ไม่ได้อยากได้ของขวัญอะไรอยู่แล้ว ไมได้อยากซื้อครับ คือมันได้ทุกวันอยู่แล้วก็เลยไม่รู้ว่าจะเอามาอีกทำไม เลยคิดว่าวันเกิดเรามอบให้ดีกว่า อายุเท่าไรแล้ว ยี่สิบสามครับผม แก่แล้ว(ยิ้ม) มีนัดสาวๆ ไหม ไม่นัดครับผม อยู่กับครอบครัวและก็ให้เวลากับคนอื่นครับผม ทานข้าวกับคุณแม่ คุณพ่อ ครับ
ข้อมูลข่าวจาก : tongjang (คุณกุ้ง) |