Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"โดม"สับแหลกขาเม้าท์ตีความเสื้ออักษรตัว M สื่อถึงรัก"ใหม่" ติดต่อทีมงาน

หลังจากที่มีปัญหารักสามเศร้ากันมาพักใหญ่ระหว่างหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" แฟนสาว "กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" และนางเอกสาวที่เพิ่งร่วมงานอย่าง "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ก่อนหน้านี้สาว "ใหม่" และหนุ่ม "โดม" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ เป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น ซึ่งสาว "ใหม่" ได้บอกว่าถ้าหากหนุ่ม "โดม" จีบก็เป็นเรื่องอนาคต หลังจากสาว "ใหม่" ได้ให้สัมภาษณ์ไม่นานสาว "กัสจัง" ก็ออกมาโพสต์ข้อความว่า "เรื่องบางเรื่องที่ก่อไว้ในอดีต กรุณาอย่าเรียกว่าอนาคต" ทำให้หลายๆ คนพุ่งประเด็นว่าสาว "กัสจัง" ได้เหน็บสาว "ใหม่"หรือไม่

    เรื่องยังไม่จบเพียงแค่นั้น หลังจากที่สาว "กัสจัง" ได้โพสต์ไม่นาน เมื่อวันวานหนุ่ม "โดม" ก็ได้โพสต์รูปโดยที่ตนได้สวมเสื้อสกรีนรูปตัว M อีก ก็ยิ่งทำให้หลายๆ คนวิพากษ์วิจารณ์สงสัยกันว่าสรุปแล้วเรื่องมันเป็นยังไง หนุ่ม "โดม" คิดจะเดินหน้าจีบสาว "ใหม่" หรือเปล่า

    ซึ่งล่าสุดหนุ่มโดมได้โพสต์ข้อความตอบข้อสงสัยของหลายๆ คนผ่านทางอินสตาแกรมของตนว่า "ตลกดีนะครับคนเรา พอผมใส่เสื้อตัวอักษรก็ตีความกันไปเรื่อย! วันก่อนใส่ M ก็ตีความกันไป! เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะใส่ G ดูดิจะเป็นเรื่องอีกไหม" เรามารอดูกันดีกว่าว่าวันพรุ่งนี้หนุ่ม "โดม" จะใส่เสื้ออักษรตัว G อยากที่ได้บอกไว้หรือเปล่า

ข่าวจาก  :  รักดารา
http://www.rakdara.net/overview.php?c=2&id=30200

 
 

จากคุณ : Dear Nostalgia
เขียนเมื่อ : 8 พ.ย. 55 10:56:09




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com