 |
Harbin Daily 25 November 2012: Filming in China is different, missed Harbin's famous ice sculpture this trip
ข่าวจากสื่อที่ฮาร์บินค่ะ ขอแปลแบบสรุปนะคะ
การเดินทางมาฮาร์บินเป็นครั้งแรก
นี่เป็นการมาฮาร์บินเป็นครั้งแรกของเฮีย เฮียรู้สึกประทับใจสำหรับอาหารของที่นี่ และขอบคุณสวารอฟกี้ ที่ได้เชิญเฮียมาที่ฮาร์บิน
ข่าวลือค่าจ้างละครยิปมัน 400,000 หยวน ต่อ ตอน
ถึงแม้จะได้รับค่าจ้างที่สูงมาก แต่เฮียก็ยังได้รับความยากลำบากจากการแสดงละครเรื่องนี้ จากการที่เฮียได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก เฮียบอกว่า มันเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทีจะไม่บาดเจ็บ เมื่อมารับละครที่มีฉากต่อสู้ แต่เฮียก็ยังโชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บที่รุนแรง
การทำงานที่จีนกับฮ่องกงมีความแตกต่างกัน
เฮียบอกว่าเฮียอยู่ทีวีบีมาหลายปี ได้ร่วมงานกับนักแสดงไม่มีคน แต่ที่จีน เฮียได้มีโอกาสได้เจอเพื่อนนักแสดงใหม่ๆได้รับบทบาทใหม่ๆ เฮียไม่ต้องการที่จะจำกัดการแสดงของตัวเองด้วยบทบาทเดิมๆ เฮียจะมองหาบทบาทใหม่ๆเพื่อความหลากหลาย แต่เฮียก้บอกให้ทุกคนสบายใจได้ คือเฮียจะหลีกเลี่ยงละครที่เป็นเรื่องราวในรั้วในวัง แต่จะยกเว้นสำหรับปู้ปู้จิงซิน ภาค 2
พักผ่อนอยู่ที่บ้านจนน้ำหนักขึ้น
เฮียบอกว่าตอนนี้เฮียน้ำหนักขึ้น เพราะเฮียพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ดูทีวี ฟังเพลง แล้วก็กินไอศกรีม จนกระทั่งเฮียมาฮาร์บิน เฮียรู้สึกประทับใจมากที่ได้มาเมืองแห่งน้ำแข็ง และเฮียไม่มีปัญหากับการปรับตัวในสภาพอุณหภูมิที่ต่ำมากๆ เพราะว่าเฮียเคยอยู่ที่แคนาดามาก่อน แต่ที่เสียใจที่สุดคือเฮียไม่ได้มาช่วงเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งอันเลื่องชื่อ ซึ่งเฮียได้ให้สัญญาว่า เฮียจะกลับมาที่นี่ในช่วงฤดูหนาว
ป.ล. เฮียเคยบอกว่าถ้าไม่ได้แสดงละคร เฮียจะน้ำหนักขึ้น เพราะเฮียชอบกินขนมหวาน แต่พอถ่ายละคร เฮียจะงดของหวาน ลดเนื้อสัตว์ กินผักและผลไม้มากขึ้นค่ะ
**แก้ไขเนื้อหาของข่าว เฮียจะหลีกเลี่ยงละครที่มีเนื้อหาในรั้วในวัง แต่จะยกเว้นสำหรับปู้ปู้จิงซิน **
แก้ไขเมื่อ 27 พ.ย. 55 18:02:36
แก้ไขเมื่อ 26 พ.ย. 55 07:40:34
แก้ไขเมื่อ 25 พ.ย. 55 19:06:39
จากคุณ |
:
ทับทิม (เหอเทียนอวี้)
|
เขียนเมื่อ |
:
25 พ.ย. 55 19:04:26
|
|
|
|
 |