เอารูปเรื่อง "ปุกปุย" มาให้ดูครับ

  เผื่อมีคนไม่เคยเห็น หนังเรื่องนี้จำไม่ได้ว่านานแค่ไหนแล้ว แต่ตอนที่ผมดูครั้งแรกตอนนั้นอยู่ประมาณม.ต้น ดูจากวีดีโอไม่ใด้ดูในโรงหนัง

  นักแสดงเด็กของเรื่องนี้ก็คือ
  น้องเต้ย ณพัชร สุพัฒนกุล กับ น้องโบ๊ท ปรางใส ณ นคร ทั้งคู่ตอนนั้นเป็นคนรายงานข่าวเกี่ยวกับข่าวเด็กๆ อยู่ที่รายการจิ๋วแจ๋ว เจาะโลก (ไม่รู้รายการนี้มันหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่จำได้ว่าเมื่อก่อนดูทุกวัน)

  น้องโบ๊ท เท่าที่เคยเห็นครั้งหลังสุดก็เคยเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่องสามหนุ่มสามมุม เล่นเป็นเพื่อนบ้านของพวกสามหนุ่ม แต่เป็นยุคแรกๆหน่อย เพราะตอนนั้นยังเด็กอยู่เลย หน้าตาจะออกไปแนวน่ารักมากกว่าครับ ไม่สวยแบบน้องโฟกัส

  ส่วนน้องเต้ยเคยเล่นละครที่เป็นตอนๆเรื่อง นางฟ้าสีรุ้ง เล่นเป็นลูกของคุณปั่น ไพบูลเกียรติ เขียวแก้ว ส่วนนางฟ้าก็คุณหัทยา ตอนนั้นยังเกษสัง อยู่ (เรื่องนี้เต๋า สมชาย เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆได้เล่นแค่บางตอน )แล้วหลังจากนั้นก็หายไปเลย ตอนนี้ทั้งสองคนก็อายุคงจะประมาณ 24 แล้วล่ะมั้ง เพราะตอนนี้ผม 25 แล้วอ่ะ เหอๆ

  ใครอยากหามาดูก็ดูรูปนี้ไว้ครับ น่าจะเป็นหน้าปก vcd ดีกว่า "แฟนฉัน" รึเปล่าไม่รู้ เพราะยังไม่ได้ดูแฟนฉันเลย กะว่าจะไปเร็วๆนี้ แต่จำได้ว่าเรื่องปุกปุยนี่ผมดูไป 20 รอบได้มั้งแทบจะจำบทพูดได้เลย อ้อ มีอยู่ช่วงนึงช่อง 3 เอาหนังเรือ่งนี้ไปแปลงเป็นละครเรื่อง " ใครๆก็ไม่รัก" ด้วย ไม่รู้มีใครเคยดูมั่งรึเปล่า รู้สึกจะฉายช่วงเย็นๆ ไม่ใช่ละครหลังข่าว

   
   

  จากคุณ : jorm - [ 20 ต.ค. 46 01:31:22 ]