ความคิดเห็นที่ 20
ว้ายๆๆๆ ไม่เห็นกระทู้นี้ มัวแต่ไปท่องเที่ยวที่อื่นอยู่ *เขินสุดฤทธิ์*
ขอบคุณพี่ปุ๋ยที่ยังจำได้ (??) ฮ่าๆๆๆ ไม่งอนแล้วจ้า ยิ้มหน้าบานเลย แต่อย่ามาว่าหมาเค้าอ้วนนะ แค่อวบเจ๋ยๆ ง่ะ หมาอ้วนต้องโน่น..เจ้าโร่โน่น เอิ๊ก ส่วนไดอารี่ที่รักของเค้า ออกเป็นรายสัปดาห์จ้ะ หาอ่านได้ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป โฮ่ โฮ่
แพ็คเอ๋ย ยูทูนะจ๊ะ ^^
ป๋าเดียวขา (เหมือนพวกสาวๆ เรียกเสี่ยเลยวุ้ย อิ๊อิ๊) ขอให้ป๋าพบเจอแต่สิ่งดีๆ หน้าใสเด้งตลอดกาล แล้วก็ขอให้เป็นพี่ชายที่แสนดีอย่างนี้ตลอดไปนะจ๊ะ อุตส่าห์เกณฑ์หนุ่มในสังกัดมาให้เค้าดูล่วย น่ารักเจรงๆ จากรูปนี่ ใครที่ยังคิดอยู่ว่า ตกลง พี่เดียวม่วงหรือไม่ม่วงก็รู้ได้เลยนะเนี่ย วะฮะฮ่าฮ่าฮ่า
พี่เหมียว ขอบคุณมั่กๆ ค่า ^o^ ตอนนี้กะลังคิดถึงล็อตรี่รางวัลที่หนึ่งอยู่ เมื่อไหร่จะได้น้อ เอิ๊กกกก
คุณ @^-Breeze-^@ ขอบคุณค่ะ ความหวังดีนี่ก็เป็นของขวัญที่ดีที่สุดอย่างนึงค่า
คุณ ต.เตย อยากแจม ขอให้สุขกาย สุขใจ เช่นกันค่า ชอบ info คุณจัง ขอแอบ(แอบตรงไหนเนี่ย แหะๆ) เอามาแปะตรงนี้นะคะ "God grant me the serenity to accept the thing i cannot change, the courage to change the things i can, and, the wisdom to know the difference"
พี่นก พี่สาวอารมณ์ดี๊ดี ขอบคุณค่า ขอให้พี่มีความสุขมาก ๆ ๆ ๆ ๆ เช่นเดียวกัน
ขอบคุณพี่กุ้งด้วยค่า ( เห็นหน้าเจสันแล้วกัวอ่ะ - -" )
คุณ sideroads เช่นกันนะคะ "may the force be with you" โย่ๆ (",)
คุณเด็กแคสติ้ง ขอบคุณค้าบ วิ้วววว ขอให้มีความสุขมากมายก่ายกองเช่นเดียวกันเน้อ ฮี่ๆ ขอบคุณผู้กองด้วยค่า ให้วีมีสุขเป็นฟาร์มเลยเหรอ สุขมากๆ จริงด้วย เอิ๊กกก ล้อเล่นจ้า ขอเป็นน่ารักแทนได้ป่าว ให้สวยนี่คงไม่สวยแล้วล่ะ แหะๆ ^^"
คุณ กะแล้วเชียว!! สุขเยอะๆ เช่นกันค่ะ ว่าแต่ว่า กะอะไรเหรอคับ ฮ่าฮ่าฮ่า 
คุณ ชะเอม แห่งสยามประเทศ ขอเป็นโอ่งแทนได้ป่าวคะ กะละมังมันเล็กไปอ่ะ เอิ๊กกกกก ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่า
สาวกฯ ขอบคุณมากจ้าาาา ^^
เจ้เซี้ยม ขอบคุณค่า บุญรักษาเช่นกันนะคะ
ขอบคุณพี่แซมด้วยค่า ที่บ้านเลี้ยงแต่หมู เอ๊ย หมาอ่ะ หมู กา ไก่ บ่ได้เลี้ยงเจ้า หุ้นก็มีขึ้นมีตก เป็นเรื่องปกติ แต่ไม่รู้ทำไม ซื้อควายขายหมูทุกที แหะๆ
คุณ farsang (ฟ้าสร้าง หรือ ฟ้าสางหว่า !?) ขอบคุณมากๆ ค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ไข้เช่นเดียวกันนะคะ ตอนนี้วีก็สมบูรณ์อยู่ประมาณนึง หุ่นใกล้น้องอร น้องไก่เข้าไปทุกที่แล้วค่า เอิ๊ก - -"
เนอะพี่ปุ๋ยเนอะ วาดด้วยฟามร้าก เลยออกมาเหมือนซ้า ฮิ้ววววววว แต่วีว่ามันน่ารักกว่าตัวจริงเยอะเลยแหละ ว่าป่ะ ว่าถ้าดูรูปไปด้วย วาดไปด้วย คงออกมาไม่น่ารักเท่านี้ มันคงออกแนวฮาโลวีนไปเลย ฮ่าฮ่าอ่า
ขอบคุณทุกๆคนอีกครั้งค่า
จากคุณ :
viee
- [
5 พ.ย. 47 12:02:03
]
|
|
|