CafeTech-ExchangePantip MarketChatTrendyMobilePantown


  "ทาทา" เศร้า ทุ่ม 10 ล้านยื้อชีวิตแม่ไม่สำเร็จ

  หลังจากร้องเพลงโกอินเตอร์ให้คนไทยได้ภาคภูมิใจอยู่พักใหญ่ ตอนนี้ "ทาทา ยัง" ก็มีเรื่องให้ต้องเศร้าสุด ๆ เมื่อ "นางบัญชร ยัง" คุณแม่ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งในหลอดลมระยะสุดท้ายได้เสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ หลังจากที่ได้เข้าทำการรักษาตั้งแต่เดือนสิงหาคมจนหมดค่ารักษาไปถึง 10 ล้านกว่าบาท
       
        ด้านนักร้องสาวพึ่งจะทราบข่าวร้าย หลังกลับจากประเทศเนปาลก็ตรงดิ่งมาที่โรงพยาบาลพร้อมกับนาย ทิม ยัง ผู้เป็นพ่อทันที
       
        ในระหว่างที่ทาทากับคุณพ่อกำลังจะเดินทางเข้าไปในห้องดับจิตนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น เมื่อผู้สื่อข่าวและช่างภาพต่างกรูกันเข้าไปถ่ายภาพ จนนายทิมโวยวาย เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องออกมาคุมเข้มห้ามนักข่าวตามเข้าไปถ่ายภาพ
       
        จากนั้นไม่นาน "เก๋ ชลดา" ดารานางแบบเพื่อนคนสนิทของทาทาที่มารักษาตัวในห้อง 807 ที่โรงพยาบาลเดียวกัน หลังเกิดอาการโรคหลอดเลือดในสมองบวม ก็ตามมาสมทบพร้อมกับกล่าวว่าจะเข้าไปรดน้ำศพแม่ของทาทา หลังจากนั้นไม่นานเก๋จึงออกมาแถลงข่าวแทนทาทาว่า….
       
        "ตอนนี้ทาทาไม่สามารถออกมาให้สัมภาษณ์ได้ เพราะรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับอาการป่วยของแม่ทาทานั้นเกิดขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม ทาทาได้พาแม่ไปหาหมอที่โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ทราบว่าเป็นมะเร็งหลอดลมระยะสุดท้าย หมอบอกว่าให้พากลับมาพักที่บ้านเพราะรักษาไม่ได้ ทาทาก็เลยพามาที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จนกระทั่งวันนี้หมดค่ารักษาไป 10 กว่าล้าน เงินที่ได้จากการทัวร์คอนเสิร์ตมา 17 ล้าน ทาทาเอามาทุ่มตรงนี้หมดเลย"
       
        "ช่วงที่คุณแม่ทาทาอยู่โรงพยาบาลเก๋ก็จะโทรคุยกับทาทาตลอด ทาทาจะย้ำเสมอว่าถ้ามีอะไรต้องบอกเค้าอย่าหลอกกัน ปกติแล้วทาทาจะโทรมาฟังเสียงแม่ทุกวัน ไม่เคยมีใครบอกเค้าว่าทุกวันนี้แม่เค้าอยู่ได้เพราะเครื่องช่วยหายใจ ทุกคนหลอกเค้า เค้าพึ่งจะรู้ตอนที่อยู่เนปาลเพราะจะโทรมาฟังเสียงแม่ แต่หมอและทุกคนไม่ยอมให้ฟัง พอกลับมาถึงเมืองไทยจึงทราบข่าวว่าแม่เสียชีวิตแล้ว"
       
        "ที่ผ่านมาทาทาก็เคยพูดกับคุณหมอเหมือนกันว่า ช่วยยื้อชีวิตแม่ไว้หน่อยทาทาทำงานเสร็จจะกลับมาถอดมันเอง แต่เมื่อช่วงเช้าชีพจรของแม่ทาทาเหลือ 21 กระดูกไหปลาร้าแตกบวม ความจริงหมอไม่อยากถอดอยากจะรอทาทา แต่ว่ามันไม่ไหวแล้ว แม่ทาทาไม่รู้สึกตัวเลย ก็เลยต้องถอดเครื่องช่วยหายใจเพื่อให้เค้าไปอย่างสงบ"
       
        "เก๋ไม่คิดเลยว่าแม่ทาทาจะไปเร็วขนาดนี้ เมื่อวานเก๋ยังเข้าไปคุยกับแม่ทาทาอยู่เลย แม่ก็เขียนบอร์ดแซวว่า ถ้าหายเมื่อไหร่จะทำสปาเก็ตตี้ไปให้ทาน เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันเกิดของแม่ทาทา แต่ทาทามีคิวไปทัวร์คอนเสิร์ตก็เลยจัดงานวันเกิดก่อน ทาทาพึ่งจะซื้อนาฬิกาฝังเพชรสีขาวให้เป็นของขวัญวันเกิดวันที่ 17 แม่ก็บอกว่าหายดีเมื่อไหร่จะใส่นาฬิกาเรือนนี้"
       
        "ทาทาร้องไห้เสียใจมาก เค้าบอกว่า ซื้อนาฬิกาฝังเพชรมาให้แม่แล้วต่อไปใครจะใส่ เค้ายังทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เพราะก่อนหน้านี้แม่เคยบอกว่า ไปเถอะไปทำงาน เค้าจะรอทาทา เค้าจะยังไม่ไปไหน ทาทาก็เลยมั่นใจว่าแม่ต้องรอเค้า แต่สุดท้ายทาทาก็กลับมาไม่ทัน"
       
        "ยังไงก็ขอฝากบอกนักข่าวทุกคนด้วยว่าอย่าโกรธทาทาเลย เพราะเค้าพึ่งรู้เรื่องแม่เสียตอนที่ลงเครื่องนี่เองก็เลยทำให้ไม่อยากคุย อยากให้เห็นใจน้องเค้าหน่อย"
       
        สำหรับศพแม่ทาทานั้นจะประกอบพิธีทางพุทธศาสนา แต่ในเบื้องต้นทางครอบครัวทาทายังไม่ได้กำหนดว่าจะจัดที่ใด


  ที่มา  
  http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9470000078215

  จากคุณ : แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ - [ 6 พ.ย. 47 22:41:33 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป