กำๆๆๆ...กระทู้เก่าเสือกเดี้ยงอีก ลัลล้า~*
ีมีหลายๆคนเคยพูดคุยและถกเถียงกับผมในเรื่องนี้ ...
และผมก็เชื่อว่ามีคนอีกเป็นจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน ที่คิดคล้ายๆกันว่า ตัวเองจะไปทำไมว๊า ?
ไปแล้วจะได้อะไร ? เสียเวลาทำการทำงาน ? ดีไม่ดี ไปแล้วงานก็กร่อยอีก เพราะดูเหมือนจะเป็นการจัดงานมีตติ้งกันเฉพาะกลุ่มที่สนิทๆกันอยู่แล้ว เราเป็นคนนอกไป เดี๋ยวก็เซ็ง
หรือบางท่าน คิดหนักไปกว่านั้นอีก ครือ ไอ้พวกที่เล่นเว็บบอร์ดพวกนี้เนี่ย บางคนเหมือนกับเล่นเพื่อหาคู่ เพราะฉะนั้น ไม่รู้จะต้องไปเจอตัวเป็นๆกันทำไม คุยกันผ่านทางตัวหนังสือก็ดีอยู่แล้ว เหอๆ
หรือบางคน อาจเกลียดขี้หน้ากันผ่านทางกระทู้ แล้วจินตนาการไปว่า ไอ้หมอนี่ ตัวจริง นิสัยใจคอคงเป็นคนที่เชี่ยน่าดู
ทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้าค่าตาหรือพูดคุยกันผ่านทางตัวเป็นๆเลย หรือบางคนอาจจะมองผ่านกระทู้ว่าผมเป็นคนลามก กะล่อนซึ่งความจริงแล้ว
ผมอาจจะเป็นวิลลี่ แมคอินทอช ปลอมตัวมาเล่นเว็บอร์ดเฉลิมไทยก็เป็นได้ ใครจะไปรู้ = ='
บางคนก็เลยสร้างเกราะเพื่อปิดกั้นตัวเอง ไม่ต้องการให้ใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงและไม่ต้องการรู้จักใครมากไปกว่าเท่าที่รู้จักชื่อในเว็บบอร์ด
ผมเลยอยากบอกตามตรงว่า ผมก็เคยคิดเช่นนั้น เพราะหลายๆมีตติ้งที่ผ่านมา ผมเคยแอบผ่านไปเมียงๆมองๆ ดูซิว่า เค้ามาทำอะไรกัน (แต่จุดประสงค์หลักๆคือ ไปแอบดูหญิงน่ารักๆเสียมากกว่า แฮ่ๆ )
ซึ่งก็ได้เห็นมีตติ้งหลากหลายประเภท โดยจุดประสงค์ในการมีตติ้งที่จัดขึ้นในแต่ละบอร์ดและแต่ละครั้งก็ย่อมแตกต่างกันออกไป
แต่ส่วนมาก มีตติ้งระหว่างกลุ่มเพื่อนในโลกไซเบอร์นั้น จะเป็นอะไรทีในรูป่แบบที่ว่ามานั่งทานข้าวโต๊ะยาวกินเหล้าสังสรรค์กัน ซึ่งนั่น บอกตามตรงว่า ไม่ใช่รูปแบบมิตติ้งที่ผมต้องการนัก ..
แต่สิ่งที่ผมอยากจะบอกผ่านทางกระทู้นี้ก็คือว่า หลังจากที่ผมได้เข้าร่วมประชุมมีตติ้ง staff เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี่แล้ว
(ทั้งที่ตอนแรกก็ไม่ได้คิดจะไปหรอก กะจะไปเอาตั๋วดูหนังฟรีเฉยๆ ฮา)
รายละเอียดของงานที่ผมพอจะได้รับรู้และหมายกำหนดการนั้น บอกได้เลยว่า มีตติ้งเฉลิมไทยในครั้งนี้ จุดประสงค์ของงานเลยก็คือ เพื่อมิตรภาพระหว่างเพื่อนๆที่เล่นบนเว็บบอร์ดพันทิบแห่งนี้ทุกคน ย้ำ!! ทุกคน
เราจะพยายามให้ทุกคนได้มีกิจกรรมได้ทำร่วมกันตลอด ทั้งทุกเพศและทุกวัย
อย่างกิจกรรมภาคกลางวัน ที่ผมและ staff ท่านอื่นๆดูแลอยู่ เราก็จะมีกิจกรรมดีๆสร้างสรรค์ให้เล่นและร่วมสนุกกันรวมทั้งมีของที่ระลึงแจกให้
อย่างเช่น อาจจะมีเกมส์ต่างๆให้เล่นร่วมกัน (แต่ไม่ถึงขนาดจ้องจะเอาชนะกันอย่างเอาเป็นเอาตายหรอก)ประมาณเกมส์วัดดวงอะไรทำนองนั้นน่ะ
และยังมีอีกหลายเกมส์ที่พวกเราเหล่าบรรดา staff กำลังระดมความคิดกันอยู่ ซึ่งรับรองว่าไม่กร่อย และหากท่านใดมีไอเดียที่คิดว่าเจ๋งๆละก็
เสนอมาที่หลังไมค์ผมได้เลยคับ รับรองว่าข้อเสนอของท่านจะไม่ถูกมองข้ามไปอย่างแน่นอน
ส่วนกิจกรรมในภาคกลางคืนนั้น ก็จะมีไว้รองรับเหล่าบรรดาพวกขี้เมาทั้งหลายเพื่อเอาไว้ได้สังสรรค์กัน (ผมก้อเป็นหนึ่งในนั้นแหละ
)
รวมทั้งมีกิจกรรมในภาคกลางคืนเช่นเดียวกัน เช่นการแสดงคอนเสิร์ตกันเองเนี่ยแหละ เป็นต้น ซึ่งหากใครไม่ชอบเครื่องดื่มที่เป็นแอลกอฮอล คุณก็สามารถสั่งข้าวจานเดียวเข้ามานั่งแจมได้อย่างไม่ต้องเคอะเขิน หุหุ
แต่เหนื่อสิ่งอื่นใด สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้กิจกรรมมีตติ้งเฉลิมไทยนี้ ผ่านพ้นไปอย่างสำเร็จลุล่วงได้ ก็ด้วยความร่วมมือร่วมใจจากทุกๆฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นทั้งจากผู้ร่วมงาน และ บรรดาทีมงานทุกคน
หลายๆคน อาจจะเคยเล่นเว็บบอร์ด และเคยผ่านการไปมีตติ้งมาหลายงานแล้ว ผมไม่ทราบว่าแต่ละท่านรู้สึกอย่างไรกันบ้าง เพราะไม่ทราบว่ามีตติ้งที่ท่านๆเคยผ่านมานั้น มีลักษณะเป็นอย่างไรกันบ้าง
และทีนี้ เราลองมาดูประวัติของการจัดงานมิตติ้งบนครั้งแรกบนโลกไซเบอร์ (เอาเฉพาะเว็บพันทิบเลยละกันนะคับ) ดูซิ ว่า มิตติ้ง ไปแล้วได้อะไรนะคับ
เผื่อเราจะได้ตอบโจทย์ของกระทู้นี้ได้ว่า ทำไมต้องจัดมีติ้งเฉลิมไทย ?
ปล.ทำไมแก้หลายทีจังฟระ - -"
แก้ไขเมื่อ 02 มี.ค. 48 12:56:07
แก้ไขเมื่อ 02 มี.ค. 48 12:53:26
แก้ไขเมื่อ 02 มี.ค. 48 12:11:53
แก้ไขเมื่อ 02 มี.ค. 48 12:06:43