CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


    [กระทู้นอกเรื่อง] อมยิ้ม..ทำให้ pantip.com เป็นเว็บบอร์ดที่สุภาพที่สุดจริงๆเหรอ?

      จริง เพราะอมยิ้มก็เหมือน identity ของเรา ที่เราก็อยากทำให้ภาพลักษณ์ตัวเองดูดี (14 คน)
      ไม่จริง เพราะอมยิ้ม ไม่ใช่ชื่อ-นามสกุลจริง แคร์อะไร? (2 คน)
      จริงครึ่งเดียว เพราะแม้มีอมยิ้ม แต่ในเว็บบอร์ดคนที่เราคุยด้วยไม่ใช่เพื่อนฝูงหรือคนรู้จัก แค่คนในเน็ต เค้าจะมองเรายังไงก็เรื่องของเขา (5 คน)
      จริงเฉพาะสำหรับคนที่มีอมยิ้ม แต่คนที่ใช้บัตรผ่าน ก็ไม่ต่างอะไรกับไม่ได้ login (5 คน)
      จริงเฉพาะบางห้อง เช่นเฉลิมไทยมั้ง...บางห้องก็ยังป้ายสีกันเรื่องการเมืองเหมือนเดิม (5 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 31 คน

     45.16%
     6.45%
     16.13%
     16.13%
     16.13%


    ไม่ได้ต้องการสร้างความแตกแยกในหมู่ชาว pantip นะ...แค่อยากทราบความเห็นเท่านั้นเอง  เมื่อเทียบกับเว็บบอร์ดอื่นๆ ที่ไม่ต้องมี login น่ะ คือลองไปอ่านแล้วอึ้งไปเลยน่ะค่ะ ที่อื่นเค้าด่ากันแรงมากๆ ไม่รู้เราคิดไปเองรึเปล่านะคะ แต่รู้สึกว่าที่นี่คนค่อนข้างดูมีการศึกษาและสุภาพกว่าน่ะค่ะ

    จากคุณ : shory - [ 10 มี.ค. 48 18:46:41 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป