ความคิดเห็นที่ 9
เอ่อ ขอบคุณมากนะคะที่มาอ่านกัน แต่วันนี้ก็ทำให้ตัวเองทราบว่าอย่างน้อยที่ห้อง 1 ยังดีกว่าเพื่อนๆเราจริงๆค่ะ
ขอนลอย - โห - -" ชั่วอย่างแรงเลยขอบอก อย่าทำละกันล่ะเดี๋ยวได้โดนตามสนอง กรั่กๆ
พี่เตอร์ - ส้มนิลก็สบายใจมากแล้วค่ะ แหะๆ ที่ไม่ได้ตั้งมานานก็ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรดีเนี่ย จะแต่งเรื่องต่อก็ไม่รู้จะมีคนต่อหรือเปล่าอะสิคะ
พี่ลอยลม ส้มเช้ง - เอ่อ ส้มนิลได้ภาษาไทยไม่ค่อยดีค่ะ ไม่เคยท็อปสักครั้งในชีวิต หุหุ แต่ช่วงนี้ส้มนิลติดเขียนนิยายอยู่ง่า สงสัยมันเริ่มเขียนเก่งขึ้นมั้งคะ แต่ที่เขียนๆไปนี่มาจากความรู้สึกจริงๆเลยอะค่ะ
norikaten - ส้มนิลเขียนสนุกเหรอคะ หุหุ ไว้มีเรื่องให้อยากลงพันทิปอีกจะเอามาเขียนให้นะคะ
เค้กชาเขียวอยากบอกคุณว่า (ฉันชอบคุณแน่ค่ะ),เมื่อตื่นขึ้นมาหัวใจก็ยังมีรัก,ประมุขพรรคมาร,ladydunce - ขอบคุณนะคะที่อุตส่าห์มาอ่าน แต่มันก็คงได้ข้อคิดจริงๆนั่นแหละค่ะ แต่ตอนแรกเขียนเพื่อประชด ส่วนเพื่อนๆก็ดีกันแล้วอ่ะค่ะ ถ้าเป็นเพื่อนส้มนิลจริงๆที่คบตอนม.2 สงสัยยังไม่พูดกันชัวร์ค่า
จากคุณ :
มิสส้มนิล (Amani)
- [
8 มิ.ย. 48 18:00:07
]
|
|
|