CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


    ขอเนื้อเพลงประกอบภาพยนตร์+คำแปล Yesterday Once More หน่อยค่ะ

    ชอบหนังเรื่องนี้มากค่ะ อยากได้เนื้อเพลงที่เป็นVersion ของหลิวเต๋อหัว และของ Sammi หน่อยค่ะ (Pinyin ยิ่งดีค่ะ)และ คำแปลภาษาอังกฤษ ถ้ามีไทยด้วยยิ่งดีค่ะ
    Version ที่ Sammi ร้องจะหาโหลดจากที่ไหนคะ คงต้องรบกวนทั้งแฟนคลับและผู้รู้   จะแปะlink ไว้ก็ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ
    ใครที่ดูหนังเรื่องนี้แล้ว ไม่รู้ว่างงเหมือนเราเปล่า ตกลงตอนจบนี่เพชรจริงหรือปลอมอ่ะ นางเอกเข้าใจว่าไง แล้วประโยคที่เจ๊เจ้าของเพชรพูดตอนเก็บเพชรว่าไม่แคร์ว่าจริงหรือปลอม คืออะไร งงมากค่ะ แต่โดยรวมก็ชอบหนังเรื่องนี้มาก ถึงแม้ว่าจะงงก็ตาม

     
     

    จากคุณ : xiaomao - [ 8 มิ.ย. 48 01:06:38 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป