CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    GTH ขายอะไร ในงาน AFM 2005

    ...หลังจากแป้กมา 2 เรื่องซ้อนกับ "มหา'ลัย เหมืองแร่" และ "วัยอลวน 4" ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา สารสกัด "เอสเซอร์" จาก "เพื่อนสนิท" ก็คือยาชุบชีวิตให้ค่าย GTH ฟื้นตัวจากหน้าตาหมองคล้ำกลับมาขาวใสได้อีกคราเพียงสัปดาห์แรกหลังหนังออกฉาย

    ...อืมมม ยาเค้าดีจริงๆ อิอิ

    ...หนังทั้ง 3 เรื่องดังกล่าว รวมถึงหนังเก่า ๆ ของค่ายนี้อย่าง "ชัตเตอร์ฯ", "สายล่อฟ้า" และ "แจ๋ว" ได้ถูกนำไปขายในตลาด American Film Market (AFM) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-9 พ.ย. 48 ณ ซานตา โมนิกา แคลิฟอร์เนีย

    ...แน่นอน งานนี้มีหนังใหม่แกะกล่อง 3 เรื่องของ GTH ไปขายในงานนี้ด้วยเช่นกัน

    ...2 เรื่องแรก คอหนังไทยน่าจะคุ้นชื่อกันบ้างแล้วกับ "เด็กหอ" และ "ALONE" ส่วนอีกเรื่องที่หลายคนเพิ่งจะเคยได้ยินชื่อจากที่นี่เป็นครั้งแรกกับเรื่อง "BODY"

    ...อ่านรายละเอียดภาษาไทยได้ที่ลิงค์ครับ
    http://www.deknang.com/index.php?option=content&task=view&id=303&Itemid=33

    ...ส่วนใครถนัดภาษาอังกฤษก็ไปทัศนากันที่เว็บ GTH ปู้น
    http://www.gmmtaihub.com

     
     

    จากคุณ : Dek Nang - [ 3 พ.ย. 48 02:31:06 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป