Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ชุดซัมมิท ใครให้คำแนะนำได้บ้างคะ ติดต่อทีมงาน

หลังคลอค 6เดือนแล้วค่ะ  น้ำหนักยังค้างอยู่ที่ 12 กิโล
มีพี่ที่สนิทคนนึง แนะนำชุดซัมมิท  ลองถามเพื่อนที่สนิท เค้าก็เคยใส่ชุดแล้วบอกว่าดี
(เพื่อนไม่ได้ตอบเชิงพาณิชย์นะคะ  ส่วนพี่ก็ไม่ได้เร่งรัดขายให้อ่ะค่ะ  ถอยออกมาให้ใส่เลย  ถูกใจค่อยซื้อ) ให้ผ่อนกะเค้าอีกต่างหาก  แต่ราคามันก็ค่อนข้างสูง ประมาณสองหมื่นค่ะ
ก็อ่านในกูเกิ้ล  ก็ได้คำตอบทั้งด้านดี  ด้านลบ ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสกะน้ำหนักมากขนาดต้องซื้อชุดใส่ (เพราะไม่แน่ใจว่าจะลดได้จริงมั๊ย)   แต่เกรงใจพี่เค้าด้วยส่วนนึง  เลยขอแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆ  ที่เคยใส่  หรือรู้ข้อมูลเบื้องหน้าเบื้องหลังบ้าง  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^

จากคุณ : แม่เอินเอิน
เขียนเมื่อ : วันวิสาขบูชา 55 18:46:40




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com