Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สายจูงเด็กทำเองก็ได้ง่ายจังที่บ้าน ตามคำขอจ้า ติดต่อทีมงาน

                     สวัสดีตอนดึกๆค่ะแม่ๆชานเรือน กว่าจะมีเวลามาตั้งทู้นี้ได้ก็นานพอสมควร เพราะมัวแต่ยุ่งๆงานและตัวแสบเปิดเทอมน่ะค่ะเหนื่อยหาเงินมากๆ แฮ่... วันนี้ตัวแสบหลับเร็ว เลยมาทำรีวิวให้ดูกันนะคะ จากกระทู้นี้ค่ะ http://www.pantip.com/cafe/family/topic/N12058031/N12058031.html#184  หลังจากที่มีคุณแม่หลายท่านรีเควสมาทางหลังบ้านพอตัวแสบไปเรียนเราก็เลยรีบเอาเวลาตอนเช้าตัดเย็บเจ้าสายเด็กดีมาแบ่งปันแม่ๆในนี้                     

 เผื่อว่าใครได้นำไปตัดใช้หรือถ้าตัดเองไม่เป็นไปจ้างที่ร้านได้ ต้นทุนไม่ถึงร้อยจ้ะ เราขอบอกเลยว่าเราออกแบบเองและได้ใช้งานจริงๆ ซึ่งตรงนี้เราคิดว่ามันเหมาะมากกับลูกๆหลานๆแสนซนกันมากๆ จริงแล้วเราตัดเย็บไม่เก่งอาจจะดูๆไปแล้วถ้า งงในวิธีการหลังบ้านมาถามได้นะคะ ว่างจะมาตอบค่ะ เกริ่นมาซะยาวเริ่มเลยแล้วกันนะคะ


>>> เข้ามาอีกทีกลายเป็นกระทู้แนะนำไปแล้ว >< ขอบคุณมากๆนะคะที่แม่ๆมาโหวตให้ และขอบคุณมากๆกับคุณแม่คุณพ่อที่หลังบ้านมาหาขอให้ช่วยทำให้จะซื้อ ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะ เราจะพยายามทำให้ครบทุกคนนะคะ หวังว่าเป็นประโยชน์กับความปลอดภัยและอื่นๆกับลูกๆทุกคน น้ำใจจากการอุดหนุนเราจะน้อมรับไว้ให้ลูกค่ะ ไม่อยากให้เข้าใจว่ามาขายอะไรนะคะ ยินดีทำให้ทุกคนค่ะ เราเป็นซิงเกิ้ลมัมที่หาเงินเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่ตอนเรียนค่ะ จนตอนนี้เลี้ยงลูกก็เลี้ยงเองตั้งแต่เกิดยันตอนนี้เราจึงชอบใช้สายจูงเวลาไปไหนมาไหนกับลูก กะเตงกันไปด้วยกันทุกครั้ง สู้ค่ะ เวลาว่างก็มานั่งดูทู้ในชานเรือนนี่ค่ะสนุกดี ขอบคุณมากๆจากใจค่ะ

แก้ไขเมื่อ 18 มิ.ย. 55 23:41:57

แก้ไขเมื่อ 18 มิ.ย. 55 23:39:52

 
 

จากคุณ : Maiitypixie
เขียนเมื่อ : 17 มิ.ย. 55 02:19:22




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com