@@ เอา Application บน iPhone มาฝากแม่ๆ ที่อยู่ในช่วงให้นมจ้าา @@
|
 |
สวัสดีค่ะคุณแม่ๆ ทั้งหลาย วันนี้ร้าน Parents' Corner มีตัวช่วยในการบันทึกการให้นมลูกมาแนะนำจ้า จากเดิมคุณแม่คงจดบันทึกการให้นมลูกไว้ อาจจะลง Excel บ้าง จดในสมุดบ้าง หรือแม้แต่จำเอาเอง แต่เมื่อหลายวันก่อน กิ๊กไปเจอ Application ตัวนึงเข้า (บางท่านอาจจะใช้งานอยู่แล้ว) ซึ่งสามารถใช้งานบน iPad และ iPhone ชื่อโปรแกรมว่า " Baby Feeding Log "
ตอนแรกกิ๊กจะรอรีวิวหลังจากกิ๊กใช้งานเองแล้ว อีก 1-2 เดือน ก็กลัวจะช้าเกิน เผื่อมีแม่ๆ คนไหนกำลังอยากได้ตัวช่วยเพราะบางครั้งจำไม่ได้หรือจดไม่ทัน กิ๊กเลยรีบรีวิวให้ก่อนจ้า ถ้าแม่ๆ คนไหนลองใช้แล้วชอบหรือไม่ชอบยังไง อย่าลืมมาเม้าท์กันบ้างนะคะ
ชื่อ Application : Baby Feeding Log (ไอคอนเป็นรูปขวดนม) ราคา : ฟรีจ้า (แต่แถมโฆษณา) อุปกรณ์ที่รองรับ: iPhone, iPod touch, and iPad. ต้องการ iOS 4.0 ขึ้นไป
มาดูกันค่ะ ว่าโปรแกรมทำอะไรได้บ้าง - สามารถบันทึกปริมาณการให้นมได้ โดยระบุได้ว่าข้างไหน ซ้าย ขวา หรือ ขวด ถ้าให้จากขวดนมสามารถบันทึกได้ค่ะ ว่าปริมาณกี่ออนซ์ ถ้าเป็นนมสดจากเต้าจะบอกว่าใช้ระยะเวลานานแค่ไหน - สามารถบันทึกช่วงเวลาการนอนหลับได้ - สามารถบันทึกการเปลี่ยนผ้าอ้อม และเหตุผลที่เปลี่ยนผ้าอ้อม (Wet / Dirty / Both) - สามารถส่งข้อมูลที่บันทึกไว้ในรูปแบบ Spreadsheet ได้ - สามารถบันทึกย้อนหลังได้ ในกรณีที่ไม่ได้บันทึกตอนให้นมจริง - ส่งรูปถ่ายให้เพื่อนๆ ดูในรูปแบบของ Postcard ผ่านทางอีเมล์ได้ด้วยจ้า - สามารถเลือกที่จะลบข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้ได้ตามที่ต้องการ
ถ้าอ่านแล้วชอบใจ แวะไปกด Link เป็น Fan Page กันบ้างนะคะ
http://www.facebook.com/byParentsCorner ้
ใครอยากลองใช้ คลิ๊กได้เลยจ้า http://itunes.apple.com/us/app/baby-feeding-log/id412360317?mt=8
อ้างอิง : http://www.facebook.com/photo.php?fbid=446738688682144&set=a.444317878924225.95755.438604522828894&type=1&theater
แก้ไขเมื่อ 10 ส.ค. 55 13:14:33
แก้ไขเมื่อ 10 ส.ค. 55 11:12:19
จากคุณ |
:
ชีวิตชีวา
|
เขียนเมื่อ |
:
10 ส.ค. 55 11:12:04
|
|
|
|