Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ใครก็ได้ช่วยเราด้วย ไม่ไหวแล้ว ติดต่อทีมงาน

ลูกชายคนเล็ก อายุ 2.2 ขวบ มีอาการอารมณ์แปรปวน
ก่อนนอนร้องไห้ กำลังนอนร้องไห้ทั้งคืน ตื่นนอนก็ร้องไห้
อยากได้อะไรจะกรีดร้องจนกว่าจะได้ของที่ต้องการ ยืนร้องนั่งร้องชักร้องได้ครั้งละเป็นชั่วโมง ใช้วิธีทั้งกอด ทั้งตี ให้นั่งสงบสติอารมณ์ ขังไว้ในห้อง เบี่ยงเบนความสนใจ ทำมาหมดทุกวิธีแล้ว จนตอนนี้ไม่มีวิธีไหนเอาอญุ่แล้ว ไปเนอสคณครูก็บอกว่าน้องกรี๊ดเอาแต่ใจตัวเอง ทุกวันนี้ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว เหนื่อย แล้วก็เครียดมาก เวลา ลูกทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน พี่จะเดินเข้าใกล้น้องไม่ได้เลย
น้องจะกรี๊ดทันที เห็นโทรศัพท์ไม่ได้ ร้องจะเอา ทำยังไงก็ไม่หยุด จนต้องให้ พอได้ปุ๊บก็หัวเราะดีใจ ถ้าหิวก็จะไม่บอก แต่จะกรี๊ดร้องเลย ปวดอึก็กรี๊ด จะนอนก็กรี๊ด ตื่นนอนก็กรี๊ด ไม่ไหวแล้ว บ้านข้าง ๆ ถามทุกวัน ว่าน้องเป็นอะไร เมื่อคืนกรี๊ดตอนตี2 เขาจะกรี๊ดอย่างนี้ตลอด

จากคุณ : N^^เดีย&ปุยฝ้าย**
เขียนเมื่อ : 30 ส.ค. 55 11:20:38




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com