CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    วันนี้ ฉันบ้า... สั่งกุ้งทอดกรอบกับพริกแห้ง 6 ตัว/11.75 ดอลล่าร์

    วันนี้ เป็นไงไม่รู้ ถึงต้องหาเรื่องเสียเงิน โดยใช่เหตุyuck

    พาลูกๆไปกินร้านจีนประจำในไชน่าทาวน์ เกิดไปเห็นโต๊ะฝรั่งข้างๆ สั่ง กุ้งทอดกรอบ ดูน่ากินดี กุ้งตัวใหญ่... แต่ไม่สามารถบอกจำนวนว่ามีกุ้งกี่ตัว.. ไปเมียงมองโต๊ะอื่นเขาสั่งมา... เลยถามบ๋อยว่าราคาเท่าไร.. บ๋อยบอกว่า สิบกว่าดอลฯ... เออ.. เอาก็เอา

    พอจานก้งทอดกรอบมาวางลง.. รู้สึกผิดหวัง ที่กุ้งตัวเล็ก ทอดซะกรอบ และกุ้งบางตัวก็ไม่เต็มตัว สั้นๆ... ทำไม จานกุ้งของฉัน มันช่างดูไม่น่ากิน เท่ากับของฝรั่งโต๊ะนั้นเลยวะ

    สั่งอย่างอื่นกินด้วย.. พอจ่ายเงิน เจอบิล จานกุ้งทอดกรอบ ๖ ตัวเล็ก ราคา ๑๑.๗๕ ดอลล่าร์... ฉันมันบ้าexclaim

    วันนี้เป็นวันเสียเงินyuck

    เทพีสงกรานต์1สาดน้ำแช่น้ำเทพีสงกรานต์2

    จากคุณ : JidNince - [ วันเนา (14) 10:20:51 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป