Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ว่าด้วยเรื่องกุ้งนำเข้าของร้านติ่มซำ 69 ...ตกลงนำเข้า หรือไม่นำเข้า มาดูกันดีกว่า{แตกประเด็นจาก D4980352}

    เนื่องจากกระทู้เดิมที่อยู่ด้านล่างเป็นกระทู้แมลงสาบ แต่กระทู้นี้จะว่าด้วยเรื่องกุ้งนำเข้าแบบเต็มๆ เราเลยขออนุญาติแตกมาอีกกระทู้นึงนะคะ จะได้แยกเป็นเรื่องๆไป

    ความเดิมตอนที่แล้ว

    ตอนแรกเราเคยเอาคำสัมภาษณ์ของคุณเมย์มาลงให้ไปดูไปรอบนึงแล้ว  แต่มีบางคน อย่างคุณ Noon2tuntun อยากให้เราสแกน หรือถ่ายรูปมาให้ดูหน่อย เพื่อความเป็นธรรมต่อคุณเมย์ และของเราเองพร้อมทั้งคนในห้องนี้อีกหลายคน  เพื่อจะบอกว่าเราๆไม่ได้ใส่ร้ายใส่ความใดๆทั้งสิ้น เพียงแต่ร่วมแสดงความคิดเห็นต่างๆ เท่านั้น

    เราเป็นคนชอบทานติ่มซำมากๆ และที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นขนมจีบกุ้ง และฮะเก๋ากุ้ง ...ยิ่งเวลาคีบจากจาน จิ้มซอสเปรี้ยวนิดๆ เอาเข้าปาก ถ้าเป็นกุ้งอย่างดีแล้วด้วยเนี่ย เนื้อกุ้งเต็มๆคำก็จะกรอบหวานอร่อยเป็นที่สุด ชื่อที่เราใช้ในนี้ก็เป็นชื่อร้านติ่มซำร้านโปรดที่โรงแรมอโนมา...แล้วพอเราได้อ่านที่คุณเมย์ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ร้านเธอใช้กุ้งนำเข้าอย่างดีมาทำขนมจีบกุ้ง เราล่ะสุดแสนจะดีใจและตั้งใจไว้ว่า อยากจะไปลองกินขนมจีบแบบกุ้งนำเข้าดูสักครั้ง

    และความเดิมตอนที่แล้วคือ เมื่อคุณเมย์ กับคุณ Once Again มีกรณีพิพาทกันเรื่องแมลงสาบ เราก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นปกติเหมือนกับคนในนี้ ว่า เห็นคุณเมย์เคยให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าเป็นร้านอาหารจีนต้องเป็นร้านของเมย์ เนื้อกุ้งเรานำเข้าอย่างดี บลาๆๆๆ  แล้วหลังจากนั้น คุณเมย์ก็ไปโพสต่อว่าในบอร์ดแฟนคลับของเธอ และคุณมังกรเขียวแฟนคลับก็นำมาลงให้อ่านกัน ว่าอย่างนี้


    วันนี้เข้าไปที่ร้าน69ติ่มซำ ไปประชุมมา แล้วก็เลยทราบมาว่ามีกระทู้ในพันธุทิพย์ เขียนให้ร้ายร้านเรา เริ่มด้วยบอกว่าขนมจีบร้านเราแพงมาก2ลูก39บาท แต่ที่ร้านพี่ขาย3ลูกตะหาก แล้วที่บอกว่าซาลาเปาข้างในไข่ก็ไม่สุกเนี่ย ร้านพี่ซาลาเปาไส้หมูสับไม่มีไข่ซักกะหน่อย ถ่ายรูปหน้าร้านมาลงแล้วก็ไปถ่ายแมงสาปที่ไหนไม่รู้มาโพสไว้ด้วยอ่ะ เซ็งมากๆเลย บอกว่าฮะเก๋าเป็นของแช่แข็ง จะแช่แข็งได้ไงก็ไปรับมาทุกวัน แล้วที่ๆไปรับเป็นที่เดียวกับโรงแรม5ดาวเค้าไปรับ อาหารร้านพี่ไม่ก็สามารถเก็บได้เกิน2วันเพราะมันจะเสีย เลยต้องรับวันต่อวันไม่หมดก็ต้องทิ้ง แล้วพี่ก็ไม่เคยบอกว่าเป็นกุ้งจากนอกเลยก็มาเขียนแล้วก็ด่า บอกไม่อร่อยเหมือนของไม่ดี ถ้าไม่ดีแล้วมันจะมีลูกค้าประจำได้ไงอ่ะ มารับวันเว้นวันตั้งห้าหกเจ้า เซ็งโคด อยากจะตอบกระทู้ก็ตอบไม่ได้อีกไม่ได้เป็นสมาชิก ไม่น่าเชื่อว่าคนเดี๋ยวนี้มันเสื่อมกันจัง
    โดย: พี่เมย์ พิชญ์นาฏ [1 ธ.ค. 49] ( IP A:61.91.42.65 X: )

    นี่คือข้อความจาก 1ในหุ้นส่วนของร้าน จากเวปแฟนคลับ นะครับ กรุณาฟังเราบ้าง ไม่ใช่ว่าฟังความข้างเดียวแล้วมาตัดสินเรา

    จากคุณ : มังกรเขียว - [ 1 ธ.ค. 49 00:57:32 A:124.121.5.187 X: TicketID:018425 ]

    คุณเมย์บอกค่ะว่า "แล้วพี่ก็ไม่เคยบอกว่าเป็นกุ้งจากนอกเลยก็มาเขียนแล้วก็ด่า"

    เราก็เลยอุทานแบบอ้าปากค้างเลยว่า อ้าวววววว ทำไมอย่างนี้ล่ะคะ ก็คุณเคยให้สัมภาษณ์ไว้จริงๆ งั้นแสดงว่าเรานี้มาด่าแบบไม่มีมูล สักแต่ว่ามาเขียนแล้วก็ด่างั้นเหรอ  ถึงเราจะเป็นแค่คนกิน เป็นคนธรรมดา ไม่ใช่ดาราอย่างเธอ  เราก็ไม่ด่าใครกันง่ายๆ ถ้ามันไม่มีเหตุผลหรือข้อมูลที่เคยรู้มาหรอกนะ


    งั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะ ว่าก่อนหน้านั้นเธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าอย่างไร

    แก้ไขเมื่อ 23 ธ.ค. 49 17:05:34

    จากคุณ : Good Earth - [ 23 ธ.ค. 49 16:53:30 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom