Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    [กระทู้กินดะ] หนีจากมหาวิทยาลัยตัวเองไปกินที่มหาวิทยาลัยอื่นดีกว่า (NU)

    ช่วงหลังจากปีใหม่มา เห็นคนโพสต์ไปเที่ยวที่โน้นไปทานที่นี่แล้วอิจฉาเหลือเกินครับ วันนี้เลยขอคึกตั้งกระทู้บ้าง

    ตอนแรกกะว่าจะเอาไปอัพโหลดที่ blog ครับ (ไม่อยากให้หล่นหายไป) แต่ว่า อัพโหลดช้าสุดๆ ไปเลย (ไม่รู้เป็นแค่เครื่องผมหรือเปล่า) เลยเปลี่ยนใจมาลงตรงที่แทน

    รูปชุดนี้จริงๆ แล้วค่อนข้างเก่านะครับ (ไปมาเกือบ 3 เดือนแล้ว) และจริงๆ ก็ไม่ได้ไปเที่ยวนะครับเนี่ย

    พอดีคนในกลุ่มเขาอยากไปฟังสัมมนาที่ Northwestern University ผมเลยขอเกาะไปฟังด้วยซะเลย (ข้ออ้าง) รวมเป็นเวลา 2 วัน 2 คืนครับ

    ขอเกริ่นนิดนึงว่า Northwestern University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง (มาก) แห่งหนึ่งของอเมริกาครับ โดยเฉพาะทางด้านธุรกิจครับ (ได้แก่ Kellogg School of Business) ตั้งอยู่ที่เมือง Evanston (ติดกับ Chicago)

    เริ่มออกเดินทางตอนเย็นวันอังคาร ไปถึงตอนทุ่มครึ่งครับ เลยหาทานมื้อเย็นที่นั่น

    ร้านแรกที่ทานชื่อว่า Tapas Barcelona เป็นอาหารแนว Tapas ของสเปนนั่นเอง

     
     

    จากคุณ : L-Nets - [ 10 ม.ค. 50 14:23:00 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom