ความคิดเห็นที่ 23
มาตอบต่อครับ ^^
สยามฟู๊ดฯ ต้องซื้อยกเส้นประมาณ 5 Kg. ขึ้นไป
ราคา โกเบ วากิว จากออสเตรเลีย กิโลกรัมละ 2,250-4,000 บาท แล้วแต่ชิ้นเนื้อส่วนไหนด้วยครับ อ้อ จะลองแองกัสก็ราคาประมาณ 1,000 กว่าบาทต่อกิโลครับ
ราคาอาจจะมีเปลี่ยนแปลง แล้วแต่ช่วงโปรโมชั่น
ส่วนการเข้าไปซื้อ เดินดุ่ม ๆ เข้าไปซื้อไม่ได้ครับ ไม่ใช่หน้าร้าน เป็นโกดังเก็บ
ให้โทรเข้าไป 0-2240-4000 ติดต่อคุณยุ้ย เค้าจะเป็นคนรับออเดอร์ พาเข้าไปซื้อแล้วจ่ายเงินสดที่เค้าครับ
และที่นี่ยังมีพวกชีส เครื่องดื่ม ไก่งวง ของแห้งและอาหารทะเลแช่แข็งอื่น ๆ อีกด้วย เอาตังค์ไปเผื่อด้วยละกันครับ เผื่ออยากทานอย่างอื่นครับ อิอิ
แผนที่ก็
http://www.siamfoodservices.com/contact.php#1 จิ้มไปดูเลยครับผม หรือเข้าเว็บไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ http://www.siamfoodservices.com
ส่วนอีกที่ ที่อยู่เส้นเทพารักษ์ ก็ชื่อว่า โตไกย่า http://www.tohkaiya.com/ ที่นี่ก็ขายยกเส้นเหมือนกัน ราคาก็พอ ๆ กัน คุณภาพก็ใช้ได้ เพียงแต่ไม่มีโกเบ วากิว และบริษัทเล็กกว่าครับ (ไม่ค่อยได้ใช้บริการ)
ข้อมูลทั้งหมดนี้ ไม่ได้เชียร์หรือได้รับค่าโฆษณาจากบริษัทใด ๆ ทั้งสิ้น นะครับ ที่ลงข้อมูลให้ก็สำหรับ มีท เลิฟเว่อร์ ด้วยกัน ขอให้อิ่มอร่อย แล้วทำรีวิวมาให้ดูให้หิวกันด้วยนะครับ ^^
จากคุณ :
AugusT[CrusheR]VeronicA
- [
28 ก.พ. 50 12:22:41
]
|
|
|